Tử vi tuổi Hợi 2023: Gặp tam hợp, thuận lợi đủ đường

Tiếp nối vận may từ năm 2022, sang năm 2023, những người tuổi Hợi vẫn đón nhận những may mắn và thuận lợi. Từ sự nghiệp, công việc đến tình duyên, sức khỏe đều xuất hiện nhiều điểm sáng. Cùng Mai Vàng Rồng Việt tìm hiểu chi tiết về tử vi tuổi Hợi 2023 trong bài viết dưới đây.

Người tuổi Hợi sinh năm nào?

  • Đinh Hợi: 1947 và 2007 - Mệnh Thổ
  • Kỷ Hợi 1959, 2019 - Mệnh Mộc
  • Tân Hợi 1971, 2031 - Mệnh Kim
  • Quý Hợi 1983 - Mệnh Thủy
  • Ất Hợi 1935, 1995 - Mệnh Hỏa

Tử vi tuổi Hợi 2023

Nằm trong tam hợp Hợi - Mão - Mùi cho nên trong năm người tuổi Hợi được sao cát tinh chiếu mệnh, Mọi phương diện trong cuộc sống đều có những bước tiến triển đáng kể, gặp nhiều may mắn, đón lộc từ quý nhân.

Sự nghiệp

Ở phương diện công việc, tử vi tuổi Hợi 2023 dự báo đây sẽ là một năm có nhiều thay đổi hay có thể gọi là biến động. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì đây đều sẽ là những sự thay đổi tích cực. Năm 2023 chứa đựng đầy ắp các cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp và đạt được những thàng tựu. Bản mệnh cần xây dựng được các mối quan hệ xã giao, mở rộng mạng lưới kết nối từ đối tác đến đồng nghiệp. 

Tuy nhiên cần chú ý tử vi tuổi Hợi 2023 có Ngũ Quỷ và Kiếp Tài chiếu mệnh - dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp phải những kẻ hẹp hòi, đố kỵ. Quá trình khởi đầu có thể gặp những khó khăn, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh, kiên trì và tỉnh táo ứng phó, không nên để cảm xúc tiêu cực kiểm soát hành động của mình.

Tài lộc

Cục diện Tam Hợp không chỉ tác động tích cực đến phương diện sự nghiệp mà còn mang đến cho bản mệnh nhiều niềm vui ở phương diện tài lộc. Từ những cố gắng từ chính bản thân và sự thuận lợi trong công việc sẽ giúp bạn thu được những kết quả xứng đáng.

Đối với người làm công ăn lương hay người kinh doanh đầu tư thì đây là năm để người tuổi Hợi tập trung vào công việc và cố gắng nâng cao kỹ năng của mình. Bằng cách tận dụng cơ hội để học hỏi và phát triển công việc, bạn có thể tạo ra thu nhập ổn định và tăng cường khả năng tài chính của mình trong tương lai. Tuy nhiên, chớ có tinh thần “cưỡi ngựa xem hoa” vì hung tinh Ngũ Quỷ vẫn luôn rình rập. Vì thế bạn cần tập trung, có kế hoạch và tính toán kỹ lưỡng; tránh sơ suất.

tử vi tuổi Hợi 2023

Tử vi tuổi Hợi 2023 dự báo đây sẽ là một năm thành công và thuận lợi với bản mệnh

Tình cảm

Theo tử vi tuổi Hợi 2023 dự báo, đường tình duyên của bản mệnh trong năm sẽ có nhiều điểm sáng. Đặc biệt với người độc thân, ngũ hành tương sinh sẽ giúp con giáp có những suy nghĩ cởi mở và lạc quan hơn về chuyện tình cảm. Nhưng trong năm, bạn có thể phải đối mặt với một số thử thách và xáo trộn trong mối quan hệ của mình - tình yêu không suôn sẻ hoặc mối quan hệ gia đình gặp phải sự bất đồng.

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người tuổi Hợi năm 2023 dự báo không quá lạc quan, lý do là sự ảnh hưởng của hung tinh Bạch Hổ. Do đó, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống và rèn luyện thể dục thể thao.

tử vi tuổi Hợi năm 2023

Ở phương diện tình cảm và sức khỏe sẽ có một số vấn đề nhỏ mà bản mệnh cần chú ý

Cách giúp người tuổi Hợi gia tăng thuận lợi may mắn Quý Mão 2023

Mua vật phẩm phong thủy Mai Vàng Rồng Việt

May mắn, thuận lợi sẽ càng được gia tăng khi bạn sở hữu cho bản thân một vật phẩm phong thủy phù hợp với ngũ hành bản mệnh. Tại Mai Vàng Rồng Việt, chúng tôi chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy mạ vàng 24K cao cấp. Các kiệt tác của Mai Vàng Rồng Việt được lấy cảm hứng từ những vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành như cây bồ đề, lá bồ đề, cây hoa mai,... với thiết kế độc bản, tinh xảo thể hiện tinh hoa hồn cốt Việt. 

Vật phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp của Mai Vàng Rồng Việt

Những tác phẩm tại Mai Vàng Rồng Việt không kị mệnh nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng

Một số sản phẩm cao cấp như: Lá Bồ Đề mạ vàng, Tượng Đức Phật Thích Ca, Cây Bồ Đề Đại Cát Tường, Cây Mai Long Thăng,... Hơn cả một món quà, các tặng phẩm được tạo khắc từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề, tôn lên vẻ đẹp vĩnh cửu và bừng lên khí chất cao sang của chủ phẩm.

Vật phẩm mạ vàng 24K cao cấp

Mai Vàng Rồng Việt cung cấp quà tặng mạ vàng 24K cao cấp

Các sản phẩm được chế tác tinh xảo, chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp hỗ trợ cho chủ phẩm

Các sản phẩm được chế tác tinh xảo, chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp hỗ trợ cho chủ phẩm

Xác định mục tiêu, lập kế hoạch

Hãy đặt ra những mục tiêu cụ thể và thiết thực cho năm 2023 và lập kế hoạch để đạt được chúng. Tập trung vào các mục tiêu ngắn hạn và cố gắng hoàn thành chúng một cách thận trọng và tỉ mỉ. Đồng thời, đừng ngại ngần việc xây dựng và mở rộng mạng lưới với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Duy trì và củng cố những mối quan hệ này sẽ là giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm các lời khuyên và sự hỗ trợ.

Sử dụng đồ vật phong thủy và màu sắc phù hợp

Ngoài các vật phẩm phong thủy mạ vàng của Mai Vàng Rồng Việt, bạn cũng có thể sử dụng các món đồ phong thủy làm từ các loại đá, ngọc như Tỳ Hưu, Phật Di Lặc, Phật Quan Âm hay tượng linh vật bản mệnh,... tạo nơi làm việc để tăng cường năng lượng và hút tài lộc.

Lưu ý cho người tuổi Hợi trong năm nay 

Hợp/khắc tuổi nào 

  • Tuổi Hợi hợp với người tuổi Dậu (lục hợp), tuổi Mão và tuổi Mùi (tam hợp)
  • Người tuổi Hợi đại kỵ với người tuổi Tỵ (Rắn), xung khắc với 2 tuổi Thân và Dần (Hổ).

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết về tử vi tuổi Hợi 2023 - tiếp tục là một năm thuận lợi và thành công. Tuy nhiên, để mọi thứ trở thành hiện thực thì cần rất nhiều sự cô gắng và tập trung từ chính bản mệnh. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng đến các vật phẩm phong thủy để tiếp thêm năng lượng, giúp cuộc sống thăng hoa và thuận lợi hanh thông hơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận