VỀ CEO

Ông Nguyễn Farin hiện là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt. Với hơn 13 năm đảm đương các vị trí cấp cao thuộc lĩnh vực Marketing và Kinh doanh tại các Tập đoàn đa ngành trong và ngoài nước, Ông hiểu rõ quy cách hoạt động của thị trường, sự thiếu khát trong ý tưởng để xây dựng những sản phẩm độc lạ, đánh dấu thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Khi thị trường quà tặng cao cấp đang “dậm chân tại chỗ”, thiếu sự mới lạ, phá cách thì các sản phẩm quà tặng mạ vàng phong thủy mang thương hiệu Mai Vàng Rồng Việt sẽ giải quyết những vấn đề “đau đầu” trong quá trình tìm kiếm những món quà cao quý về mặt ý nghĩa, giá trị về mặt vật chất dành tặng cho lãnh đạo, người thân, khách hàng VIPs của doanh nghiệp… 

Là thế hệ đầu tiên trong bộ máy lãnh đạo của Công ty, Ông Nguyễn Farin xây dựng tầm nhìn và định hướng phát triển Mai Vàng Rồng Việt trở thành thương hiệu Quốc gia, mang những kiệt tác quà vàng độc đáo, giá trị, quy tụ những nét đẹp trong tinh hoa văn hóa Việt Nam gia nhập thị trường toàn cầu. Các sản phẩm mang thương hiệu Mai Vàng Rồng Việt được chỉnh chu trong từng chi tiết, mỗi kiệt tác là một câu chuyện ý nghĩa mang thông điệp về niềm tự tôn và tự hào dân tộc của mỗi người con đất Việt thiêng liêng.

Là một thương hiệu được dẫn dắt bởi một Thương Hiệu Quốc gia, Mai Vàng Rồng Việt vinh dự nhận về nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá từ Hội kỷ lục Việt Nam cho những kiệt tác: Cây Mai Rồng Việt, Cây Mai Đại Phúc, Cây Bồ Đề Đại Cát Tường bằng đồng mạ vàng 24K, cao 3 mét. Đây là những đánh dấu, sự công nhận đầu tiên và là đòn bẩy cho những chiến lược phát triển sắp tới tại thị trường quốc tế của Mai Vàng Rồng Việt.

Hoa Mai Vàng là biểu tượng của giàu sang, phú quý, may mắn. Hình ảnh cây mai vàng quen thuộc luôn xuất hiện vào những ngày đầu xuân và đã trở thành giá trị văn hóa truyền thống trong tâm khảm người Việt Nam. Từng nằm trong danh sách bình chọn Quốc Hoa Việt Nam, Hoa Mai Vàng mang đến vẻ đẹp rực rỡ, thanh tao và xao xuyến lòng người. Ông Nguyễn Farin hy vọng và tin tưởng rằng, trong tương lai Hoa Mai Vàng sẽ trở thành Quốc Hoa đại diện Việt Nam tỏa sáng trên bầu trời Quốc Hoa thế giới. 

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Farin vô cũng tâm đắc về kiệt tác phong thủy tâm linh “Cây Bồ Đề Đại Cát Tường bằng đồng mạ vàng 24K lớn nhất Việt Nam”. Mai Vàng Rồng Việt sẽ mang kiệt tác này tham gia kỷ lục Thế Giới và mang chứng nhận danh giá về cho quốc gia. Cây Bồ Đề Đại Cát Tường bằng đồng mạ vàng 24K lớn nhất Việt Nam và Thế giới sẽ là một yếu tố đầy mới lạ giúp thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, phát triển ngành công nghiệp không khói quốc gia phát triển vững mạnh và nâng giá trị Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam trên trường Quốc tế.