Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Công ty Cổ Phần Mai Vàng Rồng Việt (MVRV) xác nhận rằng tất cả những thông tin do bạn cung cấp trong quá trình giao dịch với MVRV đều phải được xử lý và bảo mật tối đa. Do đó, MVRV sẽ tuân theo Chính sách bảo mật này để hoàn thành trách nhiệm của mình. 

Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Mai Vàng Rồng Việt thực hiện các nguyên tắc sau:

1. Thu thập thông tin cá nhân

Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng nhằm phục vụ cho các mục đích sau:

+ Xử lý các đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ thông qua website maivangrongviet.vn 
+ Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi
+ Liên lạc giải đáp những thắc mắc của khách hàng
+ Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Mai Vàng Rồng Việt
+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản hoặc các hoạt động giả mạo

2. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

+ Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi đăng nhập tài khoản cá nhân trên website maivangrongviet.vn

+ Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng hoặc yêu cầu từ cơ quan nhà nước.

+ Mai Vàng Rồng Việt sẽ cung cấp 1 số thông tin như: Tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên đơn vị vận chuyển và tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng. Mai Vàng Rồng Việt sẽ chịu trách nhiệm báo cáo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết về vụ việc

+ Trường hợp bạn không muốn Mai Vàng Rồng Việt tiếp tục lưu trữ Thông Tin Khách Hàng, bạn vui lòng gởi email yêu cầu đến chúng tôi theo địa chỉ: admin@maivangrongviet.vn. Chúng tôi cam kết xóa toàn bộ thông tin có liên quan ngay sau khi nhận được email yêu cầu xóa thông tin từ bạn

+ MVRV không chịu trách nhiệm về các website liên kết, trang web quảng cáo được đặt tại website và các giao dịch phát sinh trực tiếp giữa Người Bán và Người Mua bên ngoài website.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và xử lý thông tin

Công Ty Cổ Phần Mai Vàng Rồng Việt

Địa chỉ: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 787 191
Email: admin@maivangrongviet.vn

4. Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại liên quan đến thông tin khách hàng

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website maivangrongviet.vn và chỉnh sửa hoặc yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi thông tin phản ánh và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị.

Mai Vàng Rồng Việt cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0909 787 191