Giới thiệu

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU “MAI VÀNG RỒNG VIỆT”

“Mai Vàng Rồng Việt” - một cái tên với những hình ảnh thân thuộc và gói gọn những nét đẹp tinh túy nhất của bản sắc văn hóa Việt Nam. Cái tên là sự kết hợp phồn thịnh nhất của:

  • Hoa Mai Vàng: Loài hoa được mệnh danh là “gương mặt vàng” nằm trong bộ tứ mộc cao quý bậc nhất Việt Nam. Nói đến Mai Vàng là nói đến sự cao sang, thịnh vượng và ngập tràn may mắn. 
  • Rồng Việt: Rồng là một biểu tượng được gắn liền với hình ảnh của những bậc đế vương qua nhiều triều đại vua chúa của Việt Nam. Biểu tượng Rồng mang đến một nguồn sức mạnh của sự trường tồn, uy quyền và linh thiêng. Sự xuất hiện của Rồng chính là sự xuất hiện của những điều may mắn nhất, tốt đẹp nhất.

Chính những sự kết tinh tinh túy này đã tạo nên một Mai Vàng Rồng Việt - cái tên hội tụ đủ đầy những vẻ đẹp hoàn hảo nhất của văn hóa và linh hồn Việt Nam. 

Tầm nhìn

Mai Vàng Rồng Việt là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu và duy nhất hiện nay đủ tiềm lực sản xuất, cung cấp cho thị trường những loài cây mạ vàng 24K với đa dạng kích thước từ 0.3 - 3 mét như: cây Mai Vàng, cây Bồ Đề, cây Bonsai, cây Thông Noel cũng như những loài cây, biểu tượng mang linh hồn người Việt khác với nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

Sứ mệnh

Mai Vàng Rồng Việt được thành lập với sứ mệnh là bảo tồn và tôn vinh những giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa của người Việt. Chúng tôi chọn lọc những tinh hoa từ kiểu dáng, hình ảnh các loài cây cao quý, linh thiêng có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp trong văn hóa Việt Nam và những nền văn hóa trên Thế Giới mạ vàng 24K rực rỡ. Mang những loài cây mạ vàng may mắn, tâm linh, an vui, sung túc, thịnh vượng và hạnh phúc đến mọi gia đình trên khắp năm châu.

Giá trị cốt lõi

  • M: Mind – Tư duy, trí tuệ của con người Việt Nam, của nghệ nhân hơn 30 năm trong ngành nghề thủ công đã cho ra đời các sản phẩm tinh tế với những ý nghĩa sâu sắc, mang đến bình an, hạnh phúc và may mắn cho Quý khách hàng.
  • V: Values – Những giá trị vô hình và hữu hình mà Quý khách hàng sẽ nhận được từ sản phẩm, dịch vụ của Mai Vàng Rồng Việt là vô cùng to lớn không thể cân đong đo đếm được.
  • R: Responsibility – Trách nhiệm: Mọi hoạt động sản xuất, mỗi sản phẩm mang đến Quý khách hàng đều được thực hiện bằng quy trình có trách nhiệm cao nhất; trách nhiệm với chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm làm ra, với khách hàng, với tập thể đội ngũ công ty, với ngành nghề thủ công đòi hỏi sự tỉ mỉ và với trọng trách của một thương hiệu quốc gia mang trên mình những giá trị văn hóa của dân tộc. 
  • V: Victory – Chiến thắng: Với các giá trị Mai Vàng Rồng Việt mang đến chắc chắn sẽ giúp một phần cho sự thành công trong công việc, đời sống vật chất và tinh thần của Quý khách hàng và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường toàn cầu.