Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt

Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2022, được dẫn dắt bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Trung Dũng có bề dày lịch sử hơn 30 năm trong ngành chế tác nội thất thủ công và công nghiệp xuất khẩu khắp năm châu. 

Với nhiều năm kinh nghiệm “chinh chiến” trên thị trường, Ban Lãnh Đạo nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành hàng quà tặng, hàng trang trí, hàng phục vụ nhu cầu tâm linh cao cấp. Nhưng tại thị trường Việt Nam, ngành hàng này chưa tạo được sự đột phá và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt ra đời bằng niềm đam mê, sự sáng tạo và nhiệt huyết của Ban Lãnh Đạo với mong muốn “thổi một làn gió mới” vào thị trường quà tặng, hàng trang trí, hàng phục vụ nhu cầu tâm linh cao cấp.

Chúng tôi sở hữu thế mạnh về trình độ thiết kế, công nghệ hiện đại cùng kỹ năng chế tác bậc thầy với hơn 300 nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại nhà máy sản xuất rộng hơn 11.000 m2. 

Mai Vàng Rồng Việt mang đến những món quà tặng cao cấp với nhiều ý nghĩa phong thủy giá trị. Mỗi sản phẩm được lấy ý tưởng và mô phỏng tinh tế những kiểu dáng độc lạ, thanh tao từ những loài cây như: cây mai, cầy bồ đề, cây thông, cây sung… qua đôi bàn tay nghệ thuật của những bậc nghệ nhân cây cảnh nhiều năm kinh nghiệm chắp ghép từng chi tiết, tạo kiểu phong thủy độc nhất mà ít ai có thể làm được. 

Không chỉ đơn thuần là những dáng cây độc lạ, Mai Vàng Rồng Việt lựa chọn những dáng cây thể hiện được sự am hiểu và tinh thần phong thủy từ người nghệ nhân chăm sóc, tạo hình cho cây mỗi ngày, để từ đó, khi đến với Mai Vàng rồng Việt, tinh thần ấy lan tỏa đến mỗi thành viên trong bộ phận sản xuất và cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng. Đằng sau những sản phẩm mang thương hiệu Mai Vàng Rồng Việt là một câu chuyện đầy ý nghĩa với những giá trị phong thủy về sự may mắn, tài lộc, an khang, thịnh vượng… dành cho chủ sở hữu.

Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt vinh dự được Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận:

Cây Mai Rồng Việt bằng đồng mạ vàng 24K lớn nhất Việt Nam
Cây Mai Đại Phúc bằng đồng mạ vàng 24K lớn nhất Việt Nam
Cây Bồ Đề Đại Cát Tường bằng đồng mạ vàng 24K lớn nhất Việt Nam
Cây Hoa Anh Đào bằng đồng mạ vàng 24K lớn nhất Việt Nam

Mai Vàng Rồng Việt tự hào khi đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm quà tặng, hàng trang trí, hàng phục vụ tâm linh cao cấp với kiểu dáng mới mẻ, sang trọng có thể đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng.