Tử vi người tuổi Mão năm 2023 có gặp nhiều may mắn?

Theo dõi tử vi người tuổi Mão năm 2023 cho thấy đường số rơi vào vòng hạn năm tuổi nên tai ương bủa vây, công danh sự nghiệp chững lại và những kế hoạch khó thành.

Tuổi Mão thuộc những năm sinh nào?

Người tuổi Mão thuộc vào các năm sinh như dưới đây: 

 • Kỷ Mão 1939 và 1999 – thuộc mệnh Thổ
 • Tân Mão 1951 và 2011 – thuộc mệnh Mộc
 • Quý Mão 1963 và 2023 – thuộc mệnh Kim
 • Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy
 • Đinh Mão 1987 – Thuộc mệnh Hỏa

Tử vi người tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi người tuổi Mão năm Quý Mão 2023

Tử vi người tuổi mão năm 2023

Về tổng quan, năm nay những người tuổi Mão sẽ phải phải đương đầu với hạn năm tuổi và cục diện Trực Thái Tuế 2023 nên vận khí bất ổn, gặp nhiều khó khăn cản trở. Người xưa thường nói: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, do đó mà tuổi Mão năm 2023 sẽ gặp nhiều khó khăn, không những sự nghiệp bấp bênh mà sức khỏe cũng sa sút, ốm đau. Tư tưởng vì thế cũng thường bế tắc, nản chí nản lòng.

Sự nghiệp

Tử vi người tuổi Mão 2023 cho thấy đương số rơi vào vòng hạn năm tuổi vì thế mà khó khăn bủa vây, công việc gặp nhiều trở ngại, các kế hoạch khó thành. Với ảnh hưởng của sao Thái Tuế thì áp lực là điều khó tránh. Đúng như câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tuổi Mão 2023 phải chịu nhiều tác động bất lợi từ cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan. 

Công việc có thể gặp nhiều rào cản, khó đạt được thành tích tốt đẹp dù bạn đã cố gắng nỗ lực, làm nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng được thành quả như ý. Bên cạnh đó, năng lực làm việc không phát huy được ở mức cao nhất khiến cơ hội thăng tiến trôi tuột khỏi tầm tay.

tử vi tuổi Mão 2023

Đương số rơi vào vòng hạn năm tuổi vì thế mà khó khăn bủa vây

Tử vi người tuổi Mão năm 2023 Thiên Quan gia tăng ảnh hưởng lên người tuổi Mão dễ làm nảy sinh các cạnh tranh, đấu đá. Không gian phát triển vốn đã hạn hẹp lại còn phải liên tục phải dè chừng đối thủ khiến bản mệnh trong trạng thái mệt mỏi, làm việc sa sút.

Những biến động về công việc khá nhiều nên đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng cũng như một số cách để giải hạn. Trong rất nhiều những điểm tiêu cực đó thì tử vi người tuổi Mão 2023 vẫn có điểm sáng khi có cát tinh Thiên Ấn tọa Tỷ Kiên ngụ ý rằng chức vụ có cơ hội thăng tiến mới, bản mệnh cứ phấn đấu hết mình, sẽ có ngày thành công tới.

Tài lộc

Tử vi người tuổi Mão năm 2023 cho thấy tài lộc cũng giống như phương diện sự nghiệp, chịu hạn từ Trực Thái Tuế. Tiền bạc không giữ được, dễ thất thoát, phát sinh nhiều khoản chi phí lớn ngoài dự kiến. Dù vẫn kiếm được tiền nhưng kiếm ít tiêu nhiều, khó có thể tích lũy tiền cho những dự định lớn như xe cộ, nhà cửa,...

Những dự án góp vốn làm ăn cũng dễ gặp bất trắc vì thế năm nay không nên đầu tư làm ăn lớn. Vấn đề lựa chọn đối tác cũng cần rất cẩn thận vì Thái Tuế có thể gây ra tranh chấp liên quan tới tiền bạc, nếu nổ ra xung đột, bạn có thể là bên chịu nhiều thiệt thòi nhiều hơn.

Người tuổi Mão năm 2023 không gặp nhiều may mắn về tài lộc

Người tuổi Mão năm 2023 không gặp nhiều may mắn về tài lộc

Tình cảm

Đương đầu Thái Tuế lại thêm ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm, phương diện tình cảm của người tuổi Mão không mấy tươi sáng. 

Với những người tuổi Mão độc thân thì hung vận quá lớn trong năm bản mệnh khiến năm nay trắc trở. Mặc dù có cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng lại không đi tới đâu. Đúng với câu “lắm mối tối nằm không”, nếu bạn không bình tâm suy nghĩ thì khó tìm được người phù hợp. 

Với người tuổi Mão đang trong mối quan hệ thì do tâm lý trong năm đương đầu Thái Tuế có nhiều khúc mắc, tâm tình tự phiền muộn rồi tự gây khó chịu cho đối phương. Nếu bạn vẫn giữ cách hành xử không suy xét, ích kỷ theo ý mình thì bạn có thể là người khiến mối quan hệ tan vỡ. Nếu như người tuổi Mão đã lập gia đình thì cần chú ý đến tâm trạng và cảm xúc của đối phương. 

Sức khỏe

Tử vi người tuổi Mão năm 2023 gặp Trực Thái Tuế ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe, cộng thêm sự xuất hiện của hung tinh Thiên Khốc khiến sức khỏe giảm sút, dễ gặp ốm đau. Năm nay bạn nên chú ý khi đi lại, đề phòng các tai nạn xe cộ bất ngờ. Lưu ý những thương tổn do kim loại gây ra, ví dụ như những vật sắc nhọn, dao kéo, thanh sắt, kính vỡ,…

Ngoài ra, bạn cũng nên giữ hòa khí, hạn chế các cuộc xung đột tranh cãi, xô xát. Trong mọi tình huống, người tuổi Mão không nên quá kích động hay ngang bướng mà cần tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn. Thái Tuế tác động còn khiến trạng thái tinh thần khó có sự sáng suốt, khai thông. Vì thế hãy cố gắng tìm cách giải tỏa để ổn định tư tưởng. 

tử vi người tuổi Mão 2023

Sao Thái Tuế và hung tinh Thiên Khốc ảnh hưởng lớn đến phương diện sức khỏe của bản mệnh

Cách giúp người tuổi Mão tránh trắc trở trong năm 2023

Với một năm nhiều biến động và khó khăn như vậy, tuổi Mão cần chuẩn bị một tinh thần vững vàng và ý chí mạnh mẽ, quyết liệt để chống đỡ với khó khăn. Hãy luôn tâm niệm “Sau cơn mưa trời lại sáng”. Và để hóa giải phần nào điềm xui rủi, người tuổi Mão có thể thực hiện thêm những điều dưới đây.

Mẹo về phong thủy

Để tử vi người tuổi Mão năm 2023 bớt đi những khó khăn, dưới đây là một số mẹo phong thuỷ như sau:

 • Hướng tốt: Đông, Nam, Đông Nam
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu cam, trắng, ghi, nâu 
 • Màu sắc đen đủi: các tông màu xanh lá và xanh dương
 • Con số may mắn: 2, 5, 6, 7, 9, 26, 27, 52, 56, 57, 67, 76
 • Con số đen đủi: 1, 3, 4, 14, 13, 31, 41, 
 • Quý nhân: Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Tân Mùi 1991, Ất Hợi 1995
 • Tiểu nhân: Bính Ngọ 1966, Tân Dậu 1981, Nhâm Ngọ 2002, Ất Dậu 2005

Mua vật phẩm phong thủy Mai Vàng Rồng Việt

Các vật phẩm phong thủy luôn có tác dụng rất tốt trong mọi trường hợp. Đối với những người đang trong năm tuổi, các vật phẩm này như lá bùa hộ mệnh - giúp gánh đỡ phần nào tai ương, điều dữ hóa lành, mang thêm nhiều may mắn và phúc khí cho gia chủ. 

Mai Vàng Rồng Việt chuyên cung cấp những món đồ phong thủy cao cấp được chế tác thủ công. Mỗi sản phẩm đều được lấy ý tưởng những từ những loại cây như: cây bồ đề mạ vàng, lá bồ đề mạ vàng, cây hoa mai, cây thông, cây sung,... - những loài cây có nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tốt cho bản mệnh và hợp tuổi. 

Sản phẩm của Mai Vàng Rồng Việt có chất liệu chính là đồng mạ vàng 24K cao cấp và được phủ thêm một lớp nano chống trầy xước giúp sản phẩm bền mãi với thời gian. Các vật phẩm này hội tụ cả giá trị thẩm mỹ lẫn ý nghĩa phong thủy, và là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng những tuổi Mão năm 2023.

Vật phẩm phong thủy hoa mai mạ vàng ví như lá bùa hộ mệnh cho các gia chủ tuổi Mão năm 2023

Vật phẩm phong thủy hoa mai mạ vàng ví như lá bùa hộ mệnh cho các gia chủ tuổi Mão năm 2023

Thỉnh tượng Quan Thế Âm hoặc Phật Di Lặc

Trong Phật giáo, Đức Phật Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn, an lạc và hạnh phúc. Pháp lực của Phật là biến những áp lực, muộn phiền, giận dữ của con người thành hạnh phúc. Đối với người tuổi Mão trong năm 2023 gặp nhiều ưu phiền thì đây chính là món quà rất thích hợp.

Phật Quan Thế Âm là Bồ Tát với mục đích là cứu chúng sinh thoát khỏi những đau khổ, khó khăn trong cuộc sống. Vì thế mọi người thường đi chùa để cầu xin Phật Bà Quan Âm những điều tốt đẹp, hóa giải các nạn liên quan tới thủy hỏa.

Tượng Phật Bà Quan Âm hỗ trợ hóa giải vận xui, đem đến bình an và may mắn

Tượng Phật Bà Quan Âm hỗ trợ hóa giải vận xui, đem đến bình an và may mắn

Mua cây phong thủy thu hút tài lộc

Thỉnh tượng Phật để cầu bình an, may mắn rồi thì người tuổi Mão cũng nên kết hợp sử dụng các cây phong thủy mang ý nghĩa phát tài. Những loại cây như cây kim ngân, kim tiền, cây phát tài, cây vạn niên thanh,.... trưng bày trên bàn làm việc hay trong nhà sẽ giúp gia chủ hút tài lộc, đón vận may.

Tham khảo: Quà tặng tân gia phong thủy

                    Quà tặng phong thủy cho sếp

                    Quà tặng phong thủy để bàn làm việc

Cây phong thủy không chỉ giúp trang trí không gian sống mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Cây phong thủy không chỉ giúp trang trí không gian sống mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Lưu ý cho người tuổi Mão trong năm nay

Người sinh năm Mão khắc các tuổi nào?

Trong năm bản mệnh 2023, người cầm tinh con Mèo cần đặc biệt chú ý để các tuổi kỵ để hạn chế tối đa những điềm xui, đen đủi. Do đó, người tuổi Mão cần tránh các tuổi trong tứ hành xung của mình là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

 • Người tuổi Mão và người tuổi Ngọ: Không chung chí hướng, tính cách trái ngược nên khó kết hợp trong làm việc hay hôn nhân. 
 • Người tuổi Mão và người tuổi Tý: thường có xích mích, tranh cãi khi hợp tác cùng nhau. Nếu có kết hợp thì sẽ gặp khó khăn về tài chính.
 • Người tuổi Mão và người tuổi Dậu: hai tuổi mối quan hệ khắc kỵ mạnh mẽ. Dậu và Mão không ai vừa ý ai, đối lập suy nghĩ và tính cách nên thường xuyên tranh cãi, dễ gặp phải trắc trở, chia lìa

Người sinh năm Mão hợp các tuổi nào?

Tu tử vi người tuổi Mão năm 2023 không quá thuận lợi hay khởi sắc nhưng các cơ hội trong công việc hay tiền tài không phải là không có. Để đường công danh sự nghiệp có thể vững chắc hơn và đường tình duyên viên mãn,thì bạn nên hợp tác với những người hợp tuổi. Các tuổi hợp với tuổi Mão là tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Hợi bởi những linh vật này nằm trong vòng lục hợp, tam hợp. Sự tương đồng về suy nghĩ, tính cách và mục tiêu chung sẽ giúp họ dễ dàng đồng điệu..

Các lưu ý giúp người tuổi Mão hóa giải vận hạn

Bên cạnh đó, người cầm tinh con mèo trong năm 2023 cũng nên nắm được những cách giúp hóa giải vận hạn như sau:

 • Trong công việc: không nên thay đổi những công việc đang làm, cũng không nên làm một lúc nhiều nghề; tập trung tốt nhất vào công việc đang làm, không nên chủ quan mà thực hiện qua loa. Đồng thời, sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng thêm được vận khí cho chủ mệnh. 
 • Trong tài lộc kinh doanh: Vào thời điểm đầu năm, để mọi sự hanh thông về tiền bạc và tăng thêm phần tài lộc thì người tuổi Mão nên làm lễ cầu tài lộc. Đây cũng là năm phù hợp để kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi.
 • Trong sức khỏe: Hạn chế các chuyến đi xa; nên khám chữa bệnh định kỳ để đề phòng và giảm thiểu bị đau ốm hay bệnh tật.

Trên đây là những thông tin về tử vi người tuổi Mão năm 2023 về đường công danh sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Có thể nói 2023 sẽ là một năm khó khăn với những người cầm tinh con mèo, nhưng đừng vì thế mà bạn vội nản lòng. Chuẩn bị một tinh thần vững vàng, sức khỏe ổn định để đương đầu với các thử thách. Ngoài ra, những mẹo về phong thủy hay các món đồ phong thủy sẽ hỗ trợ người tuổi Mão rất tốt cho năm này. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ mua các vật phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp thì hãy tham khảo tại Mai Vàng Rồng Việt nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 787 191