Tử vi tuổi Dần năm 2023: Gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng cần cảnh giác

Tử vi tuổi Dần năm 2023 dự đoán sẽ có nhiều khởi sắc. Trên cả phương diện công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều có khởi sắc do được nhiều cát tinh hậu thuẫn. Tuy nhiên, về phương diện tình duyên vẫn sẽ gặp trắc trở do ngũ hành xung khắc. Cùng Mai Vàng Rồng Việt tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây, cũng như các cách giúp tuổi Dần giải hạn đón vận may trong năm nay.

Người tuổi dần sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Dần hay hổ là con giáp thứ 3 trong 12 con giáp. Theo cách tính âm lịch, người tuổi Dần là những người sinh vào các năm như dưới đây:

  • Tuổi Giáp Dần: 1974, 2023 - thuộc mệnh Thủy
  • Tuổi Bính Dần: 1926, 1986, 2046 - mệnh Hỏa
  • Tuổi Mậu Dần: 1938, 1998 - mệnh Thổ
  • Canh Dần: 1950, 2010 - mệnh Mộc
  • Nhâm Dần: 1962, 2022 - mệnh Kim

Tử vi người tuổi Dần năm 2023

Về tổng quan, tử vi người tuổi Dần năm Quý Mão 2023 đây là năm xung khắc với ngũ hành lưu niên nên sẽ gặp nhiều thách thức. Tuy nhiên vẫn có điểm sáng do trong năm, bản mệnh được nhiều cát tinh trợ mệnh giải vây, đặc biệt là có sao Chính Ấn và Chính Quan chủ về công danh chiếu mệnh, tuổi Dần có đà tiến trong sự nghiệp.

Sự nghiệp

Năm Quý Mão 2023 là năm đánh dấu tuổi Dần đã thoát khỏi sao Thái Tuế, cộng thêm với việc không gặp mối quan hệ xung khắc nào với địa chi của năm cho nên bản mệnh có thể tạm thở phào sau năm 2022 chật vật.

Điểm sáng của tử vi người tuổi Dần năm 2023 trên phương diện sự nghiệp chính là được nhiều cát tinh hậu thuẫn. Bản mệnh được cả hai sao chủ về công danh là Chính Quan và Chính Ấn chiếu mệnh. Đây sẽ là sự trợ giúp đắc lực, giúp tuổi Dần lấy lại những gì đã mất trong năm 2022. Chưa hết, tử vi còn có sự xuất hiện của sao Thái Dương. Tuy cát tinh này có lợi cho nam mệnh hơn nữ mệnh nhưng vẫn sẽ là sự hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển công danh sự nghiệp.

Trong năm nay, những người tuổi Dần cần tích cực khám phá những khía cạnh mới của bản thân. Không nên ngại va chạm, dám nghĩ, dám làm để đạt mục tiêu.

Tuy thuận lợi do được nhiều cát tinh chiếu mệnh như vậy, nhưng ngũ hành của bản mệnh lại tương khắc với ngũ hành lưu niên nên khó khăn có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt lưu ý, tuổi Dần năm nay còn bị sao Trực Phù chiếu, làm sự đa nghi trong bạn gia tăng mạnh mẽ. Bạn sẽ khó tin tưởng người khác hơn và từ đó có thể làm bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tử vi người tuổi Dần năm 2023 dự đoán là năm khởi sắc trên phương diện sự nghiệp

Tử vi người tuổi Dần năm 2023 dự đoán là năm khởi sắc trên phương diện sự nghiệp

Tài lộc

Khác với phương diện sự nghiệp được nhiều cát tinh soi chiếu thì phương diện tài lộc lại khá “im hơi lặng tiếng”. Tử vi tài vận của người tuổi Dần gặp phải bố cục Thiên Can, năm là Quý Thủy lộ Chính Ấn, Địa chi năm là Mão Mộc ẩn Kiếp Tài. Bố cục này dự báo năm nay sẽ không được cát lợi. Tuy không có tài tinh soi chiếu nhưng bạn cũng không nên quá lo. Tình hình tài chính trong năm nay không đến mức đáng ngại, bạn vẫn sẽ kiếm được tiền nếu có sự đầu tư thích hợp và kiên trì.

Với những người làm công việc văn phòng, công việc cố định thì vẫn sẽ đảm bảo được thu nhập. Còn đối với những người làm kinh doanh thì tuy không khởi sắc và bứt phá như các năm trước nhưng vẫn thu lợi nhuận đều.

Nếu bạn đang có những ý tưởng đầu tư mới hay mở rộng lĩnh vực kinh doanh thì nên thận trọng suy xét bởi đây không phải là thời điểm thích hợp. Những khoản đầu tư ban đầu có vẻ hứa hẹn nhưng vẫn sẽ có những nguy cơ tiềm ẩn. Bản mệnh cần đề phòng chuyện bị lừa gạt về tiền bạc. Không nên quá hiếu thắng và đặt nặng sĩ diện bạn bè mà gặp thiệt hại về tiền bạc.

Tình cảm

Đây có thể coi là phương diện gặp nhiều trắc trở nhất của người tuổi Dần trong năm nay. Theo tử vi người tuổi Dần năm 2023, đường tình duyên sẽ có nhiều trở ngại. Với các cặp đôi thì thường xuyên xảy ra tranh cãi, thậm chí có sự xuất hiện của người thứ ba. Vì thế hãy giữ tâm thế bình tĩnh, tránh những cuộc cãi vã không cần thiết và nếu có thể, hãy tránh những chủ đề nhạy cảm.

Với những người đang độc thân thì sẽ có những mối mới song cũng không đi đến đâu. Nếu bạn vẫn không nghiêm túc và giữ tâm thế vui chơi qua đường như trước thì mọi chuyện vẫn sẽ dậm chân tại chỗ. Kể cả khi bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và có tính ràng buộc thì cũng cần có trách nhiệm với cảm xúc của bản thân và của cả đối phương.

Tử vi người tuổi Dần 2023

Tuy không có sao cát tinh chiếu mệnh nhưng tài lộc trong năm của tuổi Dần vẫn khá đủ đầy, nhưng vẫn cần cẩn thận không nên đầu tư các khoản lớn, nhiều rủi ro

Sức khỏe

Trong năm nay, tuổi Dần có thể gặp trạng thái lao lực, kiệt sức do quá mải mê với công việc. Bạn cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, có chế độ sinh hoạt hợp lý. Cần cẩn thận những vấn đề về đường tiêu hóa. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý về việc đi lại, hạn chế tới những nơi đèo cao vực sâu hay sông nước nhiều âm khí kẻo Vong Thần gây họa, tính mạng có thể gặp nguy hiểm.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Cách giúp người tuổi dần vượt thử thách năm Quý Mão 2023

Năm 2023 là một năm khởi sắc của những người tuổi Dần. Tuy nhiên trong phúc cũng có thể gặp họa, do đó mà bản mệnh cần hết sức cẩn thận, tránh các rắc rối, thị phi. Để trợ giúp thêm cho việc phát triển công danh sự nghiệp, thu hút tài lộc hay gia tăng sức khỏe, nhân duyên,... bạn có thể tham khảo những cách dưới đây:

Mua vật phẩm phong thủy Mai Vàng Rồng Việt

Mai Vàng Rồng Việt là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm mạ vàng 24k cao cấp, độc bản. Chúng tôi mang đến những món quà tặng độc đáo với nhiều ý nghĩa phong thủy, mô phỏng từ những loại cây như: cây mai, lá bồ đề Hạnh Phúc, cây bồ đề Bình An, cây bồ đề Cát Tường,....

Ngoài ra để kích hoạt tài lộc, bạn có thể lựa chọn vật phẩm Thỏi Vàng Sung Túc hay Mèo Vàng May Mắn mạ vàng 24K,... Những món đồ này sẽ giúp thu hút tài lộc cho chủ nhân rất tốt.

Các sản phẩm của Mai Vàng Rồng Việt đều được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề góp phần tạo nên các tuyệt tác quà vàng phong thủy cao cấp, độc bản và mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Không chỉ “tốt nước sơn” mà các vật phẩm tại Mai Vàng Rồng Việt còn “tốt gỗ”. Bên cạnh đó, sản phẩm Mai Vàng Rồng Việt đã được chứng nhận của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng QUATEST 3* kiểm định về chất lượng vàng. Có thể nói đây là dòng Quà tặng mạ vàng 24k đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm phong thủy mạ vàng 24k cao cấp tại Mai Vàng Rồng Việt

Sắm các vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc

Tử vi người tuổi Dần năm 2023 đã thể hiện đây là năm khởi sắc của bản mệnh trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên ở phương diện tài lộc lại không quá khả quan. Do đó mà bạn có thể đầu tư vào các vật phẩm phong thủy để kích hoạt tài lộc như như: Thỏi vàng sung túc, tượng Phật Di Lặc, tượng Thiềm Thừ,...

Thỏi vàng mạ vàng 24k cao cấp vừa là vật trang trí vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Thỉnh Phật bản mệnh cho người tuổi Dần

Theo người xưa, mỗi con giáp luôn có một vị Phật dõi theo. Người sẽ che chở và dẫn lối chúng ta đến các giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Phật bản mệnh tuổi Dần là Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, tượng trưng cho sức mạnh của lý trí, có những quyết định đúng đắn. Có Phật bên mình sẽ như có sự che chở, phù hộ.

Lưu ý cho người tuổi Dần trong năm nay

  • Theo tam hợp, người tuổi Dần hợp nhất với tuổi Ngọ, tuổi Tuất. Ba con giáp này vừa hợp làm bạn đời, vừa hợp làm đối tác trong công việc.
  • Theo tứ hành xung, tuổi Dần nằm trong tứ xung “Dần - Thân - Tỵ - Hợi”. Chính vì vậy, tuổi Dần khắc/kỵ tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Hợi.

Mai Vàng Rồng Việt vừa cung cấp các thông tin về tử vi người tuổi Dần 2023. Đừng quên sắm thêm các vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh để tăng thêm may mắn. Trên thị trường hiện nay, Mai Vàng Rồng Việt là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp các quà tặng, vật phẩm phong thủy mạ vàng 24k cao cấp, độc bản. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 787 191