Cây Cao su mạ vàng 24k

Cây cao su là biểu tượng của ngành cao su Việt Nam, là cây công nghiệp quan trọng, đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Chế tác cây cao su mạ vàng 24K là một ý tưởng độc đáo, thể hiện sự trân trọng, tôn vinh giá trị của ngành cao su.

Cây cao su mạ vàng - Biểu tượng ngành

Với đơn đặt hàng theo yêu cầu là cây cao su mạ vàng, sau thời gian nghiên cứu và chế tác, Mai Vàng Rồng Việt đã mang đến một thiết kế tinh tế, được chế tác thủ công với chất lượng tuyệt hảo. Đây là quà tặng ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho khách hàng, đối tác và ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đang làm việc trong ngành cao su.

Cây cao su mạ vàng 24K có vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, phù hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau. Sản phẩm này có thể được sử dụng làm quà tặng kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Cao su Việt Nam, là quà tết vật phẩm trưng bày hoặc trang trí trong các không gian sang trọng.

Sản phẩm cây cao su mạ vàng 24K mang tính thẩm mỹ cao, sẽ là vật phẩm trang trí nâng tầm không gian

Sản phẩm cây cao su mạ vàng 24K mang tính thẩm mỹ cao, sẽ là vật phẩm trang trí nâng tầm không gian

THÔNG SỐ CÂY CAO SU MẠ VÀNG 24K

  • Kích thước: 285W *390H (mm)
  • Chất liệu: Hợp kim đồng cao cấp, vàng 24K
  • Xuất xứ tại Việt Nam bằng phương pháp thủ công bởi Mai Vàng Rồng Việt.

Sản phẩm được chế tác thủ công với độ tinh xảo cực kỳ cao

Sản phẩm được chế tác thủ công với độ tinh xảo cực kỳ cao

Quy trình chế tác cây cao su mạ vàng 24K tại Mai Vàng Rồng Việt - đơn hàng theo yêu cầu

Bước 1: Thiết kế mẫu

Sử dụng các phần mềm chuyên dụng để tạo dựng mô hình 3D. Từ mô hình này, nghệ nhân sẽ quan sát được sản phẩm từ mọi góc độ khác nhau để cho ra sản phẩm có độ tinh xảo cao nhất.

Bước 2: Chọn nguyên liệu

Chất liệu chính để chế tác cây cao su mạ vàng 24K là hợp kim đồng. Hợp kim đồng có độ bền cao, dễ tạo hình. Ngoài ra, cần chuẩn bị thêm vàng 24K.

Bước 3: Tạo khuôn

Tạo khuôn là bước quan trọng nhất trong quá trình chế tác. Các nghệ nhân sẽ sử dụng các công cụ chuyên dụng với các công nghệ khác nhau để tạo hình cho từng hình dáng cụ thể.

Bước 4: Xử lý

Quy trình xử lý sẽ gồm nhiều công đoạn khác nhau như: đúc, gò, dập, hàn, nhám/bóng. Cuối cùng sẽ cho ra sản phẩm trước mạ đảm bảo tính chính xác về kích thước, cấu trúc cũng như tính thẩm mỹ; bề mặt đạt độ bóng tiêu chuẩn cho công đoạn mạ vàng.

Bước 5: Mạ vàng

Sau khi tạo hình xong, cây cao su sẽ được mạ vàng 24K. Quá trình mạ vàng thực hiện bằng phương pháp điện phân. Vàng 24K sẽ được phủ đều lên bề mặt cây, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh.

Bước 6: Hoàn thiện

Hoàn thành bước mạ vàng, thợ gia công sẽ tiến hành lần lượt công đoạn mạ điện 1 lớp keo dẫn điện Nano chống trầy có độ cứng trên 3H lên bề mặt để bảo vệ lớp mạ vàng được bền, đẹp, láng bóng. Hạn chế tác động từ môi trường, khí hậu, bụi bám,...

Bộ phận QC (kiểm tra chất lượng) của Mai Vàng Rồng Việt có trách nhiệm kiểm tra chi tiết từng công đoạn cho tới khi hoàn chỉnh, dán tem Passed. Cây cao su mạ vàng sẽ được đóng gói kỹ càng, kèm phiếu bảo hành cùng hộp đựng cao cấp, sang trọng.

Cây cao su mạ vàng 24K của Mai Vàng Rồng Việt chế tác vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo thể hiện rõ nét đến từng đường gân lá

Cây cao su mạ vàng 24K của Mai Vàng Rồng Việt chế tác vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo thể hiện rõ nét đến từng đường gân lá

>> Có thể bạn quan tâm: https://maivangrongviet.vn/duc-dong-nghe-truyen-thong-tao-nen-nhieu-san-pham-doc-dao

Tại sao nên lựa chọn Mai Vàng Rồng Việt?

Trải qua nhiều năm hoạt động, Mai Vàng Rồng Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành địa chỉ uy tín để quý khách hàng, doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu chế tác sản phẩm mạ vàng, quà biếu tết cao cấp, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, quà tặng tân gia phong thủy,...

Mỗi sản phẩm quà tặng tại Mai Vàng Rồng Việt đều là kết tinh của hàng trăm giờ lao động tỉ mỉ, tâm huyết và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nghệ nhân. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm không chỉ mang giá trị vật chất đơn thuần mà còn là một dấu ấn, một niềm tự hào cho cả người trao lẫn người nhận.

Với dịch vụ chế tác đơn hàng theo yêu cầu, Mai Vàng Rồng Việt có thể linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế, các chi tiết thực hiện, chất liệu, độ dày lớp mạ vàng,... để mang đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu, mục đích cũng như ngân sách.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm mạ vàng 24K hoặc tư vấn về dịch vụ sản xuất đúc đồng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

  • Trụ sở chính và Showroom: Số 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận