Quà tặng doanh nghiệp cao cấp sang trọng giúp gắn kết mối quan hệ

Hiện nay quà tặng được dùng như một hình thức để tri ân đối tác, khách hàng. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, quà tặng được xem là một hình thức marketing hiệu quả. Dưới đây, Mai Vàng Rồng Việt sẽ giới thiệu tới bạn những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Ý nghĩa quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi của quà tặng doanh nghiệp chính là sự tri ân, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của doanh nghiệp đến với những khách hàng, những người đã đồng hành, tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. 

Chính vì vậy để thể hiện được tấm lòng chân thành này, các món quà doanh nghiệp cần hấp dẫn và thiết thực đối với người dùng. Do đó, ý nghĩa đầu tiên mà quà tặng cao cấp mang lại đó là một món quà hữu dụng cho người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ hướng đến đối tượng là khách hàng mà sản phẩm còn được dùng để trao tặng cho nhân viên hoặc đối tác. Khi doanh nghiệp tặng quà cho nhân viên không chỉ giúp mối quan hệ giữa 2 bên gắn kết hơn, giúp nhân viên có động lực làm việc hơn mà doanh nghiệp còn có thể nhận được thiện cảm từ nhân viên. Một số quà tặng phù hợp với nhân viên chẳng hạn như đồ dùng văn phòng, đồ dùng gia đình,...

Cuối cùng, các quà tặng doanh nghiệp thường được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ và có in logo, slogan của công ty. Chính vì vậy, thông qua những món quà này, doanh nghiệp của bạn sẽ khắc sâu vào trong tâm trí người nhận. Từ đó độ nhận diện thương hiệu được tăng lên đáng kể, ghi điểm trước các đối thủ cạnh tranh khác.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang lại cho công ty những giá trị bền vững 

Như đã đề cập qua phía trên, quà tặng doanh nghiệp cao cấp là một chiến lược kinh doanh có hiệu quả. Vậy những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho công ty là gì? Mai Vàng Rồng Việt đã tổng hợp một số giá trị cốt lõi của quà tặng doanh nghiệp, cụ thể:

Giúp cho mối quan hệ song phương thêm gắn bó gần gũi

Đối với các công ty, khách hàng và đối tác chính là hai mối quan hệ quan trọng nhất. Chính vì vậy, để mối quan hệ giữa 2 bên bền chặt và thân thiết hơn cần có các “chất xúc tác”. Đương nhiên, quà tặng doanh nghiệp chính là các “chất xúc tác” này.

Thông qua quà tặng doanh nghiệp, công ty có thể bộc lộ tấm lòng, sự chân thành của mình đối với khách hàng cũng như đối tác. Điều này sẽ giúp người nhận cảm thấy mình được trân trọng, từ đó mối quan hệ song phương trở nên gắn bó hơn.

Thông qua quà tặng doanh nghiệp, mối quan hệ giữa công ty - khách hàng và công ty - đối tác trở nên bền vững

Thông qua quà tặng doanh nghiệp, mối quan hệ giữa công ty - khách hàng và công ty - đối tác trở nên bền vững

Thể hiện sự tri ân

Như đã nhấn mạnh qua phía trên, giá trị cốt lõi của các món quà doanh nghiệp là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành của công ty. Lời tri ân này có thể gửi đến khách hàng, đối tác hay các nhân viên - Đây đều là những đối tượng đã gắn bó lâu với công ty, là yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, để thể hiện tấm lòng của mình, các công ty thường rất chăm chút cho quà tặng doanh nghiệp, đầu tư kỹ lưỡng về cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng

Không phải tự nhiên mà các món quà doanh nghiệp lại được đánh giá là một phương thức marketing hiệu quả. Nguyên nhân là vì thông qua những món quà này, doanh nghiệp vừa có thể giữ khách hàng cũ, vừa thu hút khách hàng tiềm năng.

Khi tặng các món quà doanh nghiệp mang ý nghĩa tri ân cho khách hàng, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng, từ đó gắn bó với công ty hơn. Khi đã giữ chân được khách hàng cũ, các công ty sẽ thu hút khách hàng mới và khách hàng tiềm năng.

Thông thường những món quà doanh nghiệp được trao tặng cho khách hàng thường được tổ chức trong những buổi lễ long trọng, những chương trình lớn. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh đối với những khách hàng mới có tham gia trong sự kiện đó. Từ sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ kích thích sự tò mò và mong muốn được trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

Đem đến sự độc đáo, nổi bật cho doanh nghiệp

Những món quà doanh nghiệp trước khi được trao tặng sẽ được thiết kế riêng với mẫu mã độc đáo, sáng tạo mang đậm chất thương hiệu. Chính vì vậy, khi được trao tặng, sản phẩm sẽ mang những dấu ấn đặc biệt. Từ đó giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc và nhắc họ về sự hiện diện của doanh nghiệp, từ đó nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Giúp tiết kiệm ngân sách

Hiện nay thay vì bỏ tiền vào các phương thức truyền thông đắt đỏ, nhiều công ty lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Nguyên nhân là vì mặc dù cả 2 phương thức này đều có hiệu quả tương tự nhau, nhưng đầu tư quà tặng doanh nghiệp lại tiết kiệm hơn, giảm bớt rất nhiều chi phí.

Phương pháp Marketing khôn khéo

Cho dù các món quà doanh nghiệp không có giá trị to lớn thì đây vẫn là một phương pháp marketing có hiệu quả. Chẳng hạn như áo mưa, mũ bảo hiểm hay lịch treo tường đều là những vật dụng nhỏ, không có giá trị nhiều. Tuy nhiên trên mỗi đồ vật này đều có logo công ty. Chính vì vậy, bằng cách nào đó, điều này đã làm tăng khách hàng cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Quà tết doanh nghiệp

Những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp HOT nhất hiện nay

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã thấy tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì thì dưới đây là một số gợi ý quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho bạn:

Tượng dê mạ vàng - quà tặng sang trọng và may mắn

Dê là biểu tượng của sự giàu có, thành công và bền bỉ. Ngay cả trong Ngũ kinh của Khổng Tử cũng cho rằng bức tượng con dê mang ý nghĩa phúc sau hoạn nạn.

Đặc biệt, tượng dê dát vàng không chỉ là biểu tượng của sự giàu có trong kinh doanh mà sản phẩm còn giúp ổn định các mối quan hệ. Do đó tượng dê mạ vàng chính là quà tặng doanh nghiệp cao cấp phù hợp dành cho bạn.

Thuyền buồm dát vàng, thuận lợi xuôi gió

Hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công, sự may mắn và an toàn. Chính vì vậy nếu bạn chưa biết nên làm quà tặng doanh nghiệp như thế nào thì thuyền buồm dát vàng chính là ý tưởng không tồi cho bạn.

Tranh thuyền buồm dát vàng là biểu tượng của sự may mắn

Tranh thuyền buồm dát vàng là biểu tượng của sự may mắn

Cây mai mạ vàng - Biểu tượng của sự may mắn

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp cuối cùng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là cây mai mạ vàng. Từ thời xa xưa, cây mai được xem là biểu tượng của Ngũ phúc, đó là hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. 

Bên cạnh đó, mỗi cánh mai đều được phủ một lớp vàng 24k. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm vừa đem đến may mắn, vừa đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Xem thêm: Quà tặng sếp nam

Cây mai mạ vàng là quà tặng vừa sang trọng, vừa mang ý nghĩa may mắn

Cây mai mạ vàng là quà tặng vừa sang trọng, vừa mang ý nghĩa may mắn

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ quà tặng cao cấp từ Mai Vàng Rồng Việt

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp thì Mai Vàng Rồng Việt chính là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp với kiểu dáng độc đáo, mới lạ trên thị trường, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi đều được tạo nên từ những quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm này đều được mạ vàng, có thể là vàng 24K hoặc vàng lá 9999. Đảm bảo đem đến sự sang trọng đẳng cấp cho từng món tặng phẩm.

Ngoài ra, các sản phẩm tại Mai Vàng Rồng Việt đều có giá thành hợp lý, không qua trung gian. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ mua sắm hài lòng nhất.

Lời kết

Mai Vàng Rồng Việt là đơn vị cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn chi tiết, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0909 787 191 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Xem thêm: Quà tặng phong thủy

Viết bình luận