Cách sử dụng lá bồ đề mạ vàng đúng chuẩn, phát huy công năng

Lá bồ đề dát vàng là vật phẩm phong thủy chứa đựng những ý nghĩa tốt lành. Không chỉ có giá trị về mặt phong thủy mà lá bồ đề còn tượng trưng cho Đức Phật cùng những giá trị cao cả trong đạo Phật. Do đó mà việc sử dụng lá bồ đề cần hết sức chú ý. Trong bài viết này, cùng Mai Vàng Rồng Việt tìm hiểu cách sử dụng lá bồ đề đúng cách.

Lá bồ đề dát vàng là gì?

Lá bồ đề dát vàng là vật phẩm phong thủy được lấy cảm hứng từ những ý nghĩa tốt lành của cây bồ đề trong Phật giáo và phong thủy. Theo các tài liệu Phật giáo, cây bồ đề vô cùng linh thiêng vì nó gắn liền với quá trình tu tập và đắc đạo của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. 

Cây bồ đề là biểu tượng của sự giác ngộ, sự thông suốt và trí tuệ. Năng lượng tích cực từ lá bồ đề sẽ giúp tâm trí được soi sáng, thức tỉnh, mang lại những quyết định sáng suốt.

Lá bồ đề có hình dạng giống như trái tim, tượng trưng cho tình yêu thương và lòng từ bi của Đức Phật. Vì thế, vật phẩm được mệnh danh là “thần hộ mệnh” cho tất cả mọi người.

Lá bồ đề dát vàng được ví như thần hộ mệnh của tất cả mọi người

Lá bồ đề dát vàng được ví như thần hộ mệnh của tất cả mọi người

Lưu ý trong quá trình sử dụng lá bồ đề mạ vàng

Vị trí để lá bồ đề 

Lá bồ đề được xem là vật phẩm phong thuỷ linh thiêng, mang ý nghĩa quan trọng trong tín ngưỡng Phật Giáo. Vì thế, vị trí đặt lá bồ đề cũng cần phải cẩn thận để tránh phạm phải những điều cấm kỵ. 

Trong phong thủy, lá bồ đề chứa đựng nguồn năng lượng cân bằng và hài hòa. Đặt lá bồ đề dát vàng trong phòng làm việc sẽ giúp hóa giải năng lượng tiêu cực đồng thời thu hút may mắn, tài lộc. 

Hình dáng lá bồ đề tựa như mũi tên hướng lên trên - biểu trưng cho sự phát triển, thăng tiến, hỗ trợ tối đa trên con đường cầu công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể để ở một số vị trí khác như cài áo, dán ốp điện thoại, ví,… để cầu bình an và may mắn luôn bên cạnh.

Lá bồ đề có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau phụ thuộc vào mục đích của chủ phẩm: trong phòng làm việc, khu thiền định, phòng ngủ, trên xe ô tô,...

Lá bồ đề có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau phụ thuộc vào mục đích của chủ phẩm: trong phòng làm việc, khu thiền định, phòng ngủ, trên xe ô tô,...

Lưu ý: Những vị trí không nên đặt lá bồ đề mạ vàng

  • Không đặt lá bồ đề dát vàng ở những nơi không trang nghiêm như: nhà tắm, nhà vệ sinh (cũng cần tránh đặt ở những vị trí đối diện với những khu vực này). 
  • Không nên đặt lá bồ đề ở những nơi ẩm thấp, tối tăm; ưu tiên đặt ở những nơi cao ráo, thoáng khí, sáng rõ để năng lượng từ lá bồ đề có thể phát quang một cách hiệu quả nhất.

Tâm thế khi sử dụng

Khi dùng các món đồ phong thủy, thái độ và tâm thế của chủ phẩm quyết định rất nhiều đến hiệu quả của các vật phẩm này. Khi đã sử dụng đồ phong thủy, bạn cần có thái độ tôn trọng và trân trọng.

Hãy luôn giữ tâm thế lạc quan và tin tưởng vào hiệu quả của vật phẩm phong thủy. Khi chúng ta tin tưởng vào tác dụng của vật phẩm, chúng ta sẽ thu hút được năng lượng tích cực, từ đó đạt được những điều mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có sự tỉnh táo và tâm thế cân đối, nghĩa là tránh sử dụng vật phẩm phong thủy một cách vô trách nhiệm hoặc không đúng mục đích, cũng như quá ỷ lại vào những công dụng đó mà quên đi việc phải tự mình cố gắng nỗ lực, tìm kiếm những giải pháp thực tế.

cách sử dụng lá bồ đề mạ vàng

“Mọi sự tại tâm” - một món đồ phong thủy dù có tốt đến đâu nhưng chủ phẩm không có thái độ đúng đắn, tôn trọng thì cũng sẽ phản tác dụng

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy cần được vệ sinh và bảo quản đúng cách để duy trì vẻ đẹp và tác dụng tích cực của chúng. Dưới đây là hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản lá bồ đề mạ vàng:

  • Dùng khăn sạch và lau nhẹ nhàng
  • Không dùng các chất tẩy rửa mạnh hoặc nước nóng để tránh làm hỏng vật phẩm. Nên vệ sinh vật phẩm phong thủy định kỳ, không để bụi bám lâu ngày và giữ cho chúng luôn sạch sẽ.
  • Không đặt lá bồ đề mạ vàng ở những nơi có quá cường độ ánh nắng mạnh, tránh ánh nắng trực tiếp, vì ánh nắng mạnh có thể làm phai màu và làm hỏng chất liệu.
  • Đặt trong hộp: Bạn có thể đặt lá bồ đề trong hộp thủy tinh hoặc hộp mica, giúp bảo vệ khỏi bụi bẩn và các tác động khác.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng sếp cao cấp

Quà tặng tết độc đáo 

Cơ sở bán lá bồ đề dát vàng uy tín tại TP HCM

Mai Vàng Rồng Việt là thương hiệu tiên phong và duy nhất hiện nay đủ tiềm lực sản xuất, cung cấp cho thị trường những sản phẩm quà tặng mạ vàng 24K với đa dạng kích thước từ 0.3 - 3,6 mét như: Cây Bồ Đề, Lá Bồ Đề, Cây Mai, Cây Đào... Với định hướng phát triển rõ ràng, hướng trọng tâm đến sự hài lòng của khách hàng, Mai Vàng Rồng Việt đã dần khẳng định được danh tiếng trong lĩnh vực quà tặng cao cấp mạ vàng. 

Tại Mai Vàng Rồng Việt, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để tìm được sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách. Với sản phẩm lá bồ đề mạ vàng, chúng tôi cũng mang đến nhiều thiết kế khác nhau.

Sản phẩm lá bồ đề được thiết kế tinh tế, độc đáo được đựng trong hộp sang trọng, thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè và đối tác.  

lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề kèm tượng Đức Phật

pin cái áo lá bồ đề mạ vàng Mai Vàng Rồng Việt

Pin cài áo lá bồ đề mạ vàng

Lá Bồ Đề Hạnh Phúc mạ vàng 24K cùng chân để tròn

Lá Bồ Đề Hạnh Phúc mạ vàng 24K cùng chân để tròn

Lá bồ đề mạ vàng là vật phẩm phong thủy cầu bình an, may mắn và tài lộc, đem lại năng lượng từ trường rất tốt cho sức khỏe. Cách sử dụng lá bồ đề phù hợp sẽ giúp gia tăng hiệu quả của món đồ, đem lại sự hài lòng cho chủ phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

  • Trụ sở chính và Showroom: Số 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Showroom 2: Số 92-94-96 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận