Tử vi tuổi Ngọ 2023: Cần chuẩn bị kỹ cho 1 năm đầy thử thách

So với những con giáp khác thì năm Quý Mão 2023 của tuổi Ngọ không quá thuận lợi. Điểm sáng trong tử vi tuổi Ngọ 2023 chính là phương diện sức khỏe ổn định, ít đau ốm. Cùng Mai Vàng Rồng Việt tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Người tuổi Ngọ sinh năm nào?

  • Giáp Ngọ 1954 và 2014 - mệnh Kim
  • Bính Ngọ 1966 và 2026 - mệnh Thủy
  • Mậu Ngọ 1978 - mệnh Hỏa
  • Canh Ngọ 1930, 1990 - mệnh Thổ
  • Nhâm Ngọ 1942, 2002 -  mệnh Mộc

Tử vi người tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ 2023 cho thấy trong năm nay, đường công danh, sự nghiệp của con giáp này sẽ không quá khả quan do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh. Bạn có thể gặp bất hòa với đồng nghiệp, đối tác, thậm chí có kẻ phá rối từ bên ngoài. Do đó, bản mệnh cần thận trọng trong mọi việc đồng thời giữ tâm trí bình tĩnh, lắng nghe lời khuyên của những người thân cận. 

Khó khăn bủa vây nhưng con giáp này vẫn tìm thấy được con đường đi nhờ có sự trợ giúp Thái  m cát tinh soi đường chỉ lối và cát tinh Chính Quan. Bản mệnh sẽ bắt kịp được công việc và những nỗ lực bỏ ra sẽ được công nhận và đền đáp xứng đáng.

Tài lộc

Sao Thái Tuế không chỉ tác động đến sự nghiệp mà cũng gây ra những cản trở cho tài lộc, lại thêm cục diện Mão Ngọ Tương Phá khiến cho vận trình tài lộc của con giáp này không mấy khả quan.

Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh, đầu tư thì cũng gặp phải những khó khăn, bị kẻ tiểu nhân hãm hại dẫn đến hao tài tốn của. Nhưng tử vi tuổi ngọ 2023 cho thấy, càng đến cuối năm, Chính Tài cát thần phát huy, giúp cho những người làm ăn chân chính sẽ hái được quả ngọt.

Tuy thu được lợi từ những khoản đầu tư trước đó nhưng bạn cũng không nên phung phí. Hãy sử dụng số tiền đây một cách thông minh, tránh chỉ nghĩ đến việc tiêu pha hưởng thụ, đặc biệt là tránh xa các trò đỏ đen.

tử vi tuổi ngọ 2023

Năm Quý Mão 2023, tuổi Ngọ phạm sao Thái Tuế ảnh hưởng đến phương diện sự nghiệp và tài lộc

Tình cảm

Cùng với sự nghiệp và tài lộc thì phương diện tình cảm cũng phủ một màu ảm đạm. Ngũ hành tương khắc vừa ảnh hưởng đến những người tuổi Ngọ độc thân lẫn những người đã lập gia đình. Tranh cãi thường xuyên xảy ra do những bất đồng quan điểm, khiến mối quan hệ ngày càng lạnh nhạt. Chưa dừng lại ở đó, trong gia đình thì quan hệ cha mẹ và con cái cũng thường xuyên có những bất đồng, cãi vã.

Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là hãy hạ cái tôi của mình xuống và cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương, quan sát sự việc từ nhiều góc độ

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe có lẽ là điểm sáng duy nhất của tử vi tuổi Ngọ 2023. Trong năm nay, sức khỏe của bản mệnh khá tốt, đa phần sẽ duy trì được thể trạng mạnh khỏe. Những người tuổi ngọ cần tiếp tục cải thiện lối sống, hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng rượu bia và tăng cường tập luyện thể dục thể thao.

Thiên Đức và Thiên Hỷ dự báo tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái. 

tử vi tuổi ngọ năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Ngọ 2023 dự đoán sức khỏe của bản mệnh trong năm sẽ khá tốt

Cách giúp người tuổi ngọ vượt khó khăn năm Quý Mão 2023

Theo như tử vi tuổi Ngọ 2023, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cũng sẽ có cách hóa giải. Ngoài việc bản mệnh giữ vững tinh thần và không ngừng nỗ lực thì có thể áp dụng thêm một số mẹo phong thủy sau:

Mua vật phẩm phong thủy Mai Vàng Rồng Việt

Mai Vàng Rồng Việt là thương hiệu Quà tặng mạ vàng 24K cao cấp, chuyên gia công các vật phẩm phong thủy mạ vàng với nhiều kiểu dáng độc đáo nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm của Mai Vàng Rồng Việt được lấy cảm hứng từ những loại cây mang ý nghĩa tốt đẹp như: Cây Bồ Đề Bình An, Cây Bồ Đề Cát TườngCây Mai Long Thăng, Lá Bồ Đề Hạnh Phúc mạ vàng... truyền tải thông điệp ý nghĩa về niềm tự hào dân tộc và mang lại những giá trị phong thủy cao quý và may mắn cho gia chủ.

Tất cả sản phẩm đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi những nghệ nhân lành nghề. Do đó, không hề có sự trùng lặp, đề cao tính độc bản và duy nhất. Chất liệu chính là hợp kim đồng cao cấp mạ vàng 24K, phủ bên ngoài lớp nano giúp sản phẩm bóng loáng và bền mãi với thời gian.

vật phẩm phong thủy cao cấp của mai vàng rồng việt

Sản phẩm của Mai Vàng Rồng Việt là dòng sản phẩm cao cấp, mang tính độc bản sẽ quà đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác.

Sử dụng trang sức phong thủy

Vòng đá phong thủy cũng là một trong những món đồ chứa nhiều năng lượng, hỗ trợ cho chủ nhân. Tùy vào từng mệnh ngũ hành khác nhau sẽ thích hợp với các loại đá phong thủy khác nhau.

Ví dụ như mệnh Thổ sẽ hợp với đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ.... Trong khi đó thì mệnh Hỏa sẽ hợp với đá thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, mã não đỏ,...

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng thêm sức mạnh, sự hỗ trợ bằng cách sử dụng những đá phong thủy được chế tác thành những hình như Phật Quan Âm, Thiềm Thừ, Tỳ hưu,....

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ có thể dựa vào bản mệnh

Chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ có thể dựa vào bản mệnh

Thỉnh phật bản mệnh

Phật bản mệnh tuổi Ngọ là vị Đại Thế Chí Bồ Tát hay còn được gọi là Đại Tinh Tiến Bồ Tát. Phật đội Thiên Quan bên trong có 1 bảo bình. Trong đó, bảo bình tượng trưng cho trí tuệ quang minh của Ngài. Do đó, Đại Thế Chí Bồ Tát mang ý nghĩa lấy ánh sáng trí tuệ soi sáng khắp thế gian, bảo vệ chúng sinh khỏi tà ma xâm hại, khỏi huyết quang tai ương.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ

Phật bản mệnh của những người tuổi Ngọ là Đại Thế Chí Bồ Tát

Suy nghĩ tích cực

Bên cạnh sự hỗ trợ của các vật phẩm phong thủy, chính bản mệnh cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo, thông suốt và suy nghĩ tích cực. Không nên lo sợ chìm đắm vào những khó khăn và suy nghĩ tiêu cực.

Lưu ý cho người tuổi Ngọ trong năm nay 

Theo Tam hợp, tuổi Ngọ hợp nhất với các tuổi là tuổi Ngọ, tuổi Dần và tuổi Tuất.

Theo tứ hành xung, tuổi Ngọ khắc với tuổi Tỵ, Mão và Dậu. Trong đó, tuổi Tý và Ngọ khắc nhau nhất, còn Ngọ với Mão và Dậu chỉ xung nhau chứ không khắc mạnh.

Tử vi tuổi Ngọ 2023 có nhiều khó khăn nhưng bù lại sức khỏe ổn định và càng về cuối năm, khí vận của bản mệnh cũng càng được tăng cường. Vì thế, những người tuổi Ngọ hãy luôn giữ một tinh thần lạc quan và không ngừng cố gắng. Ngoài ra, người tuổi ngọ hãy trang bị thêm những vật phẩm phong thủy để đem lại bình an, may mắn,... hỗ trợ cho chủ nhân.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT
Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận