Tử vi người tuổi Sửu năm 2023 về sự nghiệp tình yêu như thế nào?

Khác với tuổi Tý, Ngọ, Dậu, Mão, Thìn đang phạm sao Thái Tuế trong năm 2023 thì đây lại được coi là một năm khởi sắc đối với người tuổi Sửu. Mọi lĩnh vực từ công việc, sự nghiệp cho đến tài lộc, tình duyên đều có những bước tiến thuận lợi. Cùng Mai Vàng Rồng Việt tìm hiểu chi tiết về tử vi người tuổi sửu năm 2023.

Người tuổi Sửu sinh năm nào?

  • Ất Sửu: sinh năm 1925, 1985, 2045 thuộc mệnh Kim
  • Đinh Sửu: sinh năm 1937, 1997 - mệnh Thủy
  • Kỷ Sửu: sinh năm 1949, 2009 - mệnh Hỏa
  • Tân Sửu: sinh năm 1961, 2021 - mệnh Thổ
  • Quý Sửu: sinh năm 1973, 2033 thuộc mệnh Mộc

Tử vi người tuổi Sửu năm Quý Mão 2023

Về tổng quan, những người tuổi Sửu trong năm 2023 sẽ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp và tình cảm, tài lộc gia tăng. Tuy mọi thứ đều thuận lợi, nhưng cơ hội đồng nghĩa với thách thức. Người tuổi Sửu vẫn nên cẩn trọng, không chủ quan hay quá tham lam nếu không sẽ phải chịu thiệt. Dưới đây là những thông tin chi tiết tử vi tuổi Sửu 2023, Mai Vàng Rồng Việt xin gửi đến bạn.

Sự nghiệp

Tử vi người tuổi Sửu năm 2023 nhận định là một năm phát triển hài hòa thuận lợi với tuổi Sửu trong phương diện công việc, sự nghiệp. Tiếp đà từ năm trước, bản mệnh vẫn giữ được phong độ ổn định, những nỗ lực đầu tư đều thu được kết quả tốt. Đặc biệt, bản mệnh được sao Dịch Mã động tinh chiếu mệnh - một dấu hiệu cho thấy có sự dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc. Đây sẽ là cơ hội để bạn  thử sức ở những điều mới, rèn luyện bản thân.

Năm 2023 đề cao sự xông xáo, nghĩa là bạn càng chủ động, dám nghĩ dám làm thì thành công càng dễ đến. Nếu dám thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, chấp nhận thử thách, các quyết định bạn đưa ra sẽ có thể rất táo bạo và có xu hướng tác động tích cực đến con đường sự nghiệp. Do đó mà bản mệnh cũng cần cẩn trọng và suy nghĩ kỹ.

Về mối quan hệ với đồng nghiệp hay đối tác cũng có nhiều tiến triển. Đây sẽ là những người sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình.

Tài lộc

Công việc suôn sẻ thuận lợi đồng nghĩa với tài lộc cũng sẽ gia tăng. Tử vi người tuổi Sửu năm 2023 cho thấy bản mệnh được hai tài tinh là Thực Thần và Thiên Tài chiếu mệnh, từ đó mà con đường kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt, thu hút tài lộc. Đối với người kinh doanh thì sẽ có nhiều vượng khí trong khi đó, những người làm công việc văn phòng hay làm các công việc cố định hoàn toàn cũng sẽ yên ổn với mức thu nhập.

Các cơ hội có sẵn và nhiều lựa chọn, do đó mà bản mệnh cũng nên cẩn thận lựa chọn xem đâu là cơ hội phù hợp nhất. Lời khuyên cho bạn là không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc. Cần tỉnh táo để đánh giá tình hình khách quan kẻo cơ hội đến nhưng bản thân lại chịu thiệt vì sự nóng vội của bản thân.

Xem thêm: Quà tặng dát vàng mạ vàng cho sếp độc đáo

2023 hứa hẹn là một năm thành công đối với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện

2023 hứa hẹn là một năm thành công đối với người tuổi Sửu trên nhiều phương diện

Tình cảm

Ngũ hành bản mệnh tương sinh với ngũ hành năm mang đến một năm đường tình duyên rộng mở, hạnh phúc. 

Đối với người độc thân thì cơ hội không thiếu, sẽ có khả năng tìm được đối tượng phù hợp nhưng quan trọng là bạn cần mở lòng đón nhận, tìm hiểu và xem xét kỹ nhưng cũng không nên quá khắt khe kẻo bỏ lỡ người thật sự quan tâm đến mình. Có Dịch Mã thôi thúc sự dịch chuyển, rất có thể bản mệnh sẽ đón nhận những mối duyên bất ngờ trong các chuyến đi. Do đó, những người tuổi Sửu độc thân có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi dã ngoại, du lịch.

Với những người đã có đôi, năm 2023 là thời gian để hai bạn củng cố mối quan hệ của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để quyết định kết hôn. Các cặp vợ chồng trong năm nay cũng sẽ thuận hòa, hiếm có cãi vã lớn.

Tuy nhiên trong năm nay thì lại có sao Quả Tú chiếu mệnh - chủ về những suy nghĩ hỗn loạn, tâm lý phẫn uất nên nếu giữa vợ chồng không có sự nhường nhịn nhau thì mâu thuẫn dồn nén lâu ngày dễ bị bùng nổ. 

Sức khỏe

Sức khỏe là điều mà những người tuổi Sửu cần phải chú ý trong năm nay. Tử vi người tuổi Sửu năm 2023 có sao Dịch Mã chiếu mệnh cho nên bạn thường xuyên phải di chuyển, chạy ngược chạy xuôi nên có thể ảnh hưởng đến thể trạng. Bạn cần cân bằng thời gian dành cho công việc và nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra, điều xấu nhất trong năm nay đối với tuổi Sửu là có hung tinh Điếu Khách chiếu mệnh chủ về tang sự, cần cẩn thận về vấn đề này.

tử vi người tuổi sửu năm 2023

Năm nay có sao Dịch Mã và hung tinh Điếu Khách là hai vấn đề mà tuổi Sửu cần chú ý

Cách giúp người tuổi Sửu vượt thử thách năm Quý Mão 2023

Năm 2023 tiếp tục sẽ là một năm thuận lợi cho những người tuổi Sửu. Tuy nhiên cũng có một số vấn đề cần lưu ý về tiền tài và đặc biệt là sức khỏe. Do đó để hỗ trợ cho công việc, tiền tài thêm khởi sắc và hóa giải những điều không hay, Mai Vàng Rồng Việt chia sẻ một số cách giúp bản mệnh vượt qua những thử thách này.

Mua lá Bồ đề mạ vàng

Trong Đạo Phật, cây bồ đề có ý nghĩa vô cùng quan trọng, gắn với quá trình giác ngộ của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Từ đó, cây bồ đề tượng trưng cho sự tỉnh thức, sự giác ngộ, trí tuệ thông suốt. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng, lá bồ đề mạ vàng còn tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành và sự che chở như có Đức Phật đồng hành bên cạnh. Lá bồ đề mạ vàng của Mai Vàng Rồng Việt là dòng sản phẩm cao cấp, được chế tác thủ công với chất liệu chính là hợp kim đồng, mạ vàng 24K và hoàn thiện với lớp sơn nano. Từ đó mang đến một sản phẩm vừa tinh xảo vừa ý nghĩa.

Ngoài sản phẩm lá bồ đề, Mai Vàng Rồng Việt còn cung cấp nhiều vật phẩm phong thủy mạ vàng khác như: Cây Bồ Đề Bình An, cây Bồ Đề Cát Tường, cây Mai Long Thăng mạ vàng, cây Mai Đại Phúc mạ vàng,....

Lá Bồ Đề mạ vàng là mang đến bình an và sự che chở của Đức Phật

Lá Bồ Đề mạ vàng là mang đến bình an và sự che chở của Đức Phật

Sắm các vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc

Tử vi người tuổi Sửu năm 2023 đã thể hiện đây là năm bứt phá của bản mệnh trên mọi phương diện, nhất là công việc và tài lộc. Để có một năm 2023 thật sự như ý về mặt tài lộc, người tuổi Sửu nên tìm cách để đầu tư tiền bạc, giúp “tiền sinh ra tiền”. Đồng thời, sử dụng các vật phẩm phong thủy như tượng Trâu tài lộc, tượng Thiềm Thừ, tượng Phật Di Lặc,... 

>>> Xem thêm: Quà tặng phong thủy

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi Sửu

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi Sửu

Lưu ý cho người tuổi Sửu trong năm nay

Năm 2023 sẽ là một năm thành công đối với người tuổi Sửu ở nhiều phương diện. Để tăng thêm sự thuận lợi, người ta còn chú ý đến những tuổi khắc và hợp trong làm ăn, hôn nhân.

  • Người tuổi Sửu hợp với các tuổi: Tý, Tỵ, Dậu
  • Người tuổi Sửu khắc với các tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Mai Vàng Rồng Việt vừa cung cấp các thông tin về tử vi người tuổi Sửu 2023. Để tăng thêm may mắn thuận lợi cho người tuổi Sửu năm 2023 thì các bạn có thể lựa chọn thêm các vật phẩm phong thủy hợp với tuổi hay bản mệnh.

Bên cạnh đó, Mai Vàng Rồng Việt hiện đang cung cấp các vật phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp, độc bản đã được kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 787 191