Ngài Sivali

Thánh tăng Sivali là ai?

Thánh tăng Sivali là vị Thánh đệ tử tài lộc nhất ở thời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Đây là vị thánh đắc đạo A La Hán trẻ tuổi nhất. Dân gian tương truyền, thờ Thánh tăng Sivali như thờ thần tài, luôn đầy đủ và sung túc. 

Đức Phật nói rằng trong hàng Thánh chúng đệ tử của Người, có tôn giả Sivali là bậc nhất tài lộc, Ngài đi đến đâu thì phước báo đi đến đó, bởi vô lượng kiếp quá khứ Ngài đã bố thí và cúng dường rất nhiều.

Ý nghĩa của việc thờ ngài Sivali

Thờ cúng Thánh tăng Sivali nhằm mục đích mong cầu bình an và tài lộc. Kinh sách đã ghi chép lại, chỉ cần có tượng ngài thì nơi đó sẽ đủ đầy và sung túc, không cần phải lo về chuyện cơm áo gạo tiền. Nếu thờ phụng ngài, gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, công việc thuận buồm xuôi gió. Nếu thành tâm tôn tượng Ngài, gia đình sẽ được nhiều người yêu mến giống như Ngài được chúng sanh thương yêu.

Thánh tăng Sivali được khắc theo tư thế đứng kèm theo một số vật dụng mà Ngài thường mang bên mình như quạt, cây dù, gậy chống, bát khất thực,… Mỗi đồ vật Ngài mang theo đều mang một ý nghĩa riêng. 

  • Quạt: Giúp gia chủ tránh khỏi sự phiền nhiễu và quấy rầy
  • Gậy chống: Hỗ trợ gia chủ những lúc khó khăn, luôn có quý nhân đến giúp đỡ
  • Cây dù: Giúp gia chủ ngăn chặn khổ đau và bất hạnh
  • Bát khất thực: Nhà sư đi khất thực tốt thì bát sẽ luôn đủ đầy
  • Giỏ: Mang ý nghĩa giữ gìn và tích lũy tài lộc


Thờ Thánh tăng Sivali trong nhà để mong cầu bình an và nhiều tài lộc

Thỉnh tượng Thánh Sivali bằng đồng, mạ vàng 24K ở đâu?

Tượng Thánh Tăng Sivali được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, trong đó các tôn tượng bằng đồng mạ vàng 24K đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn do có tính thẩm mỹ cao, các chi tiết được thể hiện tỉ mỉ tinh tế, vô cùng thích hợp để thờ phụng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất tượng Saliva mạ vàng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, thì đừng ngần ngại liên hệ Mai Vàng Rồng Việt nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế tác đồ đồng mạ vàng 24K cao cấp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Đội ngũ thợ lành nghề, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và chất liệu cao cấp là những yếu tố làm nên sự uy tín và danh tiếng của Mai Vàng Rồng Việt.

Để được tư vấn chi tiết về các chọn thỉnh và thờ Thánh Tăng Sivali, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mai Vàng Rồng Việt nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

  • Trụ sở chính và Showroom: Số 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0909 787 191    

Viết bình luận