Cây Bắp mạ vàng 24K - Biểu tượng ngành độc đáo cho doanh nghiệp

Bên cạnh những mẫu quà tặng doanh nghiệp có sẵn, liệu khách hàng có thể đặt thêm các mẫu quà tặng mang biểu tượng ngành hàng của mình được hay không? Đây ắt hẳn là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp khi đến với Mai Vàng Rồng Việt. Câu trả lời là , ngoài các mẫu quà tặng có sẵn, Mai Vàng Rồng Việt còn nhận gia công thêm các mẫu quà tặng riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đây cũng là một thế mạnh của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên đầy tài năng và giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Cây Bắp mạ vàng 24K là một trong số những sản phẩm tiêu biểu, mang ý nghĩa biểu tượng ngành hàng của công ty, tác phẩm được Mai Vàng Rồng Việt chế tác riêng theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Cây Bắp (Ngô) trong phong thuỷ có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, cây Bắp (ngô) được xem là biểu tượng của sự no đủ, sung túc, mang lại tài lộc dồi dào. Hình ảnh trái bắp (ngô) có nhiều hạt thể hiện sự tăng trưởng liên tục về Phúc và Lộc. Bên cạnh đó, Bắp (ngô) còn biểu tượng cho sự dồi dào và sinh sôi nảy nở về của cải vất chất.


Cây bắp mạ vàng 24K được chế tác tinh xảo đến từng chi tiết

Cây Bắp mạ vàng 24K biểu tượng ngành độc đáo cho doanh nghiệp

Cây Bắp mạ vàng 24K là biểu tượng ngành ý nghĩa và tinh tế dành cho các doanh nghiệp hướng tới sự sang trọng và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác… giúp quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Với chất liệu chính hợp kim đồng, mạ vàng 24K lấp lánh, nên các doanh nghiệp ưu ái để lựa chọn làm các sản phẩm nhận diện thương hiệu. Bởi một trong những nét đẹp của kim loại chính là độ bền, sự sang trọng cùng sự quý hiếm của vàng 24K giúp tôn lên giá trị cao quý của tác phẩm.


Thiết kế và sản xuất quà tặng, biểu tượng ngành cho doanh nghiệp theo yêu cầu

Mai Vàng Rồng Việt tự tin là đơn vị đáng tin cậy, có thể đề xuất những ý tưởng mới mẻ cho Quý doanh nghiệp với những món quà tặng độc đáo cho đối tác, khách hàng, nhân viên... Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà mới mẻ cho năm 2024 này, đừng bỏ qua món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng Sếp, đối tác đầy độc đáo của Mai Vàng Rồng Việt nhé. Tác phẩm quà tặng mạ vàng 24K của Mai Vàng Rồng Việt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về sự chuyên nghiệp, sáng tạo của công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm mạ vàng 24K hoặc tư vấn về dịch vụ sản xuất đúc đồng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

  • Trụ sở chính và Showroom: Số 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận