Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Cần làm gì khi vẫn đang chịu tam tai?

Tử vi tuổi thìn năm 2023 dự đoán đây là năm có nhiều chướng ngại đối với người tuổi Thìn, vừa bước vào năm Tam Tai lại phạm sao Thái Tuế. Từ sức khỏe, tài vận đến sự nghiệp hay các mối quan hệ đều cần hết sức cẩn thận.

Người tuổi Thìn sinh năm nào?

Tuổi Thìn (Rồng) là con giáp đứng thứ 5 trong 12 con giáp. Người tuổi Thìn gồm những năm sinh theo dưới đây:

Năm 1952 Nhâm Thìn - mệnh Thủy

Năm 1964 giáp Thìn - mệnh Hỏa

Năm 1976 Bính Thìn - mệnh Thổ

Năm 1988 Mậu Thìn - mệnh Mộc

Năm 2000 Canh Thìn - mệnh Kim

Tử vi người tuổi Thìn năm Quý Mão 2023

Trong năm nay, tuổi Thìn vừa vận trong hạn Tam Tai lại thêm hại Thái Tuế cho nên sẽ gặp nhiều thách thức về mọi mặt trong cuộc sống. Hung vận tuy lớn nhưng vẫn có những điểm sáng để con giáp này trở mình.

Nếu xét cụ thể hơn, tùy vào từng giới sẽ gặp những khó khăn khác nhau:

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng: cần chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp; hành động và suy xét cẩn trọng để không rơi vào bẫy của tiểu nhân, chú ý sức khỏe cũng sẽ gặp vấn đề.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nữ mạng: Tuổi Thìn nữ mạng cũng được dự đoán sẽ có phần sa sút, công việc đầu tư không thuận lợi, tiền bạc bị hao hụt. Về các mối quan hệ xung quanh cũng dễ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn. 

>>> Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán gặp nhiều khó khăn

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán gặp nhiều khó khăn

Sự nghiệp

Năm 2023 được dự đoán là năm hạn nặng nhất trong Tam Tai cộng thêm sự ảnh hưởng của Hạn Thái Tuế. Do vậy mà năm nay sẽ có nhiều một thử thách, khó khăn. Tuổi Thìn cần linh hoạt và kiên nhẫn hơn trong công việc. Không nên đặt mục tiêu quá cao, mưu sự sẽ khó thành, cần lựa sức mình mà thực hiện.

Cục diện Tương Hại cũng khiến tuổi Rồng năm này dễ gặp phải những mâu thuẫn với đồng nghiệp. Nếu không đủ mềm mỏng, khéo léo để tránh những xung đột không đáng có. Đồng thời phải suy xét kỹ lưỡng để không rơi vào bẫy của kẻ xấu, thậm chí bị bán đứng, hao tổn tài sức. 

Đối với những người đang tìm kiếm sự ổn định trong công việc thì năm nay cũng khó thành. Vận khí bất ổn khiến tuổi Thìn cũng phải thay đổi để thích ứng, khó làm cố định một chỗ. Còn đối với những người muốn thay đổi công việc thì năm 2023 không phải là thời cơ tốt, bạn sẽ khó tìm được chỗ làm tốt, cơ hội việc làm mới thì vẫn có những cần cẩn trọng suy nghĩ, dành thời gian để tự đánh giá về năng lực, điểm mạnh, điểm yếu và mong muốn của bản thân.

Nhìn chung, hung vận tuy lớn nhưng vẫn có những điểm sáng. Trong hung tàng cát, sao tốt chủ về công danh là Thiếu Dương và Ấn Quan giúp gia tăng phúc thọ, cứu giải nan nguy cho Thìn vào đúng lúc. Do đó hãy vẫn cố gắng nỗ lực, bung tỏa điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

Tài lộc

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán là năm hao tổn tài lộc, tài chính bấp bênh. Hung vận từ Tam Tai và Thái Tuế khiến tuổi Rồng gặp nhiều khó khăn trong công việc: kế hoạch không thành, bị kẻ xấu hãm hại,... Do đó mà tuổi Thìn nên tránh đầu tư vào những dự án công việc hay lĩnh vực mới để tránh tiền mất tật mang. 

Người cầm tinh con Rồng trong năm nay cũng không nên ôm đồm quá nhiều công việc, chỉ tập trung vào những hạng mục quan trọng, nắm chắc phần lời.

Xem thêm: Quà tặng cho sếp nam

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai mà tuổi Thìn phải đối mặt

Năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai mà tuổi Thìn phải đối mặt

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 nhận định về phương diện tình duyên: dù có vận hạn bủa vây khiến đường tình duyên bất lợi nhưng lại có đào hoa chiếu mệnh.

Người tuổi Thìn năm nay được Bách Việt chủ nhân duyện nhập cục, mang đến may mắn trong các mối quan hệ tình cảm. Dù là người đã có gia đình hay những người đang độc thân thì sẽ có những thời điểm tình yêu ngập tràn, hạnh phúc tràn đầy. 

Song vẫn phải dè chừng cục diện Tương Hại khiến tình cảm vẫn có ưu sầu, dễ đến dễ đi. Bản mệnh này gặp nhiều người nhưng chưa chắc đã gắn bó lâu dài. Còn đối với những người đã có đôi thì phải đối mặt với mâu thuẫn gia tăng. Lời khuyên là bạn không nên gắng sức thay đổi bản thân chỉ để làm hài lòng nửa kia.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, tử vi tuổi Thìn năm 2023 dự đoán bản mệnh sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần. Tâm trí căng thẳng, lo toan suy nghĩ nhiều thứ cả về công việc và tình cảm khiến bản mệnh chán nản, dễ sinh tâm bệnh.

Đồng thời, tâm trạng không tốt sẽ sinh tính khí khó đoán, gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ. Hung vận lớn nên tuổi Thìn hạn chế các chuyến đi xa, cẩn trọng hơn trong việc tham gia giao thông.

Lời khuyên cho năm nay là người tuổi Thìn cố gắng nghĩ thông suốt, giải tỏa áp lực, thư giãn tinh thần. Bên cạnh đó thì nên lựa chọn một số môn vận động có thể áp dụng ngay tại nhà để nâng cao thể lực và trí lực.

Cách giúp người tuổi Thìn vượt khó khăn tam tai năm Quý Mão 2023

Mua vật phẩm phong thủy hộ mệnh tại Mai Vàng Rồng Việt

Sử dụng các món đồ phong thủy là thói quen phổ biến của các nước châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Người xưa đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu về những món đồ phong thủy với nhiều ý nghĩa khác nhau về tài lộc, bình an, sự nghiệp,... Nếu người tuổi Thìn chưa sở hữu món đồ phong thủy nào thì năm nay chính là thời điểm thích hợp để bạn mua sắm.

Tại Mai Vàng Rồng Việt cung cấp những  vật phẩm quà tặngphong thủy mạ vàng với nhiều ý nghĩa khác nhau: Cây bồ đề bình an mạ vàng, cây bồ đề Cát Tường, lá bồ đề mạ vàng, cây mai Đại Phúc mạ vàng,... Mọi sản phẩm đều được chế tác thủ công, gói trọn những nét đẹp tinh hoa, nhiều ý nghĩa về may mắn, bình an, phát lộc, phát tài,...

Cây bồ đề Cát Tường ½ tán cao 600mm và lá bồ đề Hạnh Phúc mạ vàng 24k là sản phẩm cao cấp tại Mai Vàng Rồng Việt

Cây bồ đề Cát Tường ½ tán cao 600mm và lá bồ đề Hạnh Phúc mạ vàng 24k là sản phẩm cao cấp tại Mai Vàng Rồng Việt

Đeo vật phẩm phong thủy 

Ngoài những vật phẩm phong thủy để trưng trong nhà, bàn làm việc,... thì bạn cũng có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như một món trang sức để luôn mang theo bên người.

Người đang độ tuổi rơi vào hạn tam tai cần mang các vật phẩm phong thủy có hình Phật phù hợp với bản mệnh của mình. Trong đó, tuổi Thìn nên đeo trang sức hình Phổ Hiền Bồ Tát.

Tượng phật được miêu tả có diện mạo tôn nghiêm, phúc hậu, cưỡi voi trắng sáu ngà và có nhiều trang sức, bảo châu. Đây là những hình ảnh đại diện cho sự từ bi, cứu khổ phò nguy, gặp dữ hóa lành, thịnh vượng về tài lộc, công danh.

Phổ Hiền Bồ Tát đại diện cho sự từ bi, cứu khổ phò nguy, gặp dữ hóa lành

Phổ Hiền Bồ Tát đại diện cho sự từ bi, cứu khổ phò nguy, gặp dữ hóa lành

Đi lễ chùa cầu may mắn

Đi lễ chùa là một nét đẹp trong lễ nghi văn hóa của người Việt. Để vượt qua những khó khăn trong năm tam tai, những người tuổi Thìn nên đi lễ chùa với tấm lòng thành khẩn, cầu bình an, may mắn.

Suy nghĩ tích cực

Cách hữu ích nhất để những người tuổi Thìn vượt qua những khó khăn trong năm 2023 là luôn giữ một tinh thần tích cực. Không nên quá lo sợ và chìm đắm trong sự bất an vì như thế sẽ càng dẫn đến mọi việc khó thực hiện, khó thành.

Cố gắng giữ cho tâm trí sáng suốt, nhìn nhận mọi việc từ nhiều khía cạnh khác nhau, từ đó sẽ giúp bạn có thể tìm được giải pháp phù hợp nhất để thoát khỏi hoàn cảnh khốn khó.

Tăng cường làm việc thiện, hạn chế sát sinh

Việc giúp đỡ mọi người hay làm việc thiện, hạn chế sát sinh không đảm bảo rằng bạn sẽ tránh được những vận hạn đen đủi. Tuy nhiên làm những việc thiện là phương thức hiệu quả để cải thiện tinh thần. Từ đó, giúp bạn có thể nhìn nhận những biến cố xoay quanh mình một cách sáng suốt.

Cẩn thận khi đi lại

Trong hạn tam tai thì vấn đề đi lại cần hết sức chú ý. Tùy vào từng hạn mà bạn cần tránh đi đến những nơi có nước hay nơi đèo cao vực sâu. Ngay cả việc đi lại bình thường cũng cần chú ý để tránh những tai nạn không đáng có.

Quản lý tốt tài chính

Trong giai đoạn Tam tai, cần cẩn trọng trong chi tiêu, chỉ nên chi tiêu những mục thật sự cần thiết. Nhất là không nên hùn vốn hay đầu tư vào những lĩnh vực mới mà không nắm chắc phần lời và cũng cần suy xét kỹ về đối tác để lựa chọn người tin cậy.

>>> Xem thêm: Quà tặng tân gia phong thủy

Lưu ý cho người tuổi Thìn trong năm nay

Tuổi Thìn hợp/khắc tuổi nào?

Theo phong thủy, xét theo Tam hợp và lục hợp, tuổi Thìn sẽ hợp với tuổi Thân, Tý, Dậu. Khi kết hợp với những tuổi này thì bản mệnh sẽ gặp may mắn, tài lộc,... Ngoài ra, tuổi Thìn sẽ kỵ với tuổi Tuất, Sửu và Mùi.

Qua bài viết trên, Mai Vàng Rồng Việt đã đưa ra những thông tin về tử vi tuổi Thìn năm 2023. Đây sẽ là một năm có nhiều thách thức với bản mệnh nhưng sẽ có những cơ hội để trở mình. Để có sự trợ giúp tốt nhất cho năm Tam Tai này, bản mệnh có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy với công dụng đem lại may mắn, bình an.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0909 787 191