Tử vi tuổi tỵ 2023: Một năm thuận lợi, thành công ngoài mong đợi

Năm Quý Mão 2023 là một thành công với những người tuổi Tỵ khi đường công danh sự nghiệp đều có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên, trong năm nay có hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu chiếu mệnh nên sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe, điềm báo thương tật. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời bạn theo dõi bài viết tử vi tuổi Tỵ 2023 cùng Mai Vàng Rồng Việt nhé!

Người tuổi tỵ sinh năm bao nhiêu?

Ất Tỵ: sinh năm 1965, 2025 - thuộc mệnh Hỏa

Đinh Tỵ: sinh năm 1977, 2037 - thuộc mệnh Thổ

Kỷ Tỵ: sinh năm 1929, 1989 - thuộc mệnh Mộc

Tân Tỵ: sinh năm 1941, 2001 - thuộc mệnh Kim

Quý Tỵ: sinh năm 1953, 2013 - thuộc mệnh Thủy

Tử vi người tuổi tỵ năm Quý Mão 2023

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tỵ 2023 cho thấy đây là một năm khá suôn sẻ với bản mệnh trên con đường sự nghiệp. Vận khí chủ về bình hòa - tức là có thăng có trầm, có khởi sắc nhưng chưa thật sự rõ ràng. Công việc sẽ không gặp quá nhiều cản trở, đối với bản mệnh có sự chủ động cao thì sẽ càng gặp nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Tuy nhiên vẫn cần chú ý, Thiên can Quý Thủy xuất hiện Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều áp lực. Đây là dấu hiệu của việc có thể gặp tiểu nhân chọc phá và ít sự hỗ trợ đồng hành của những người kề cạnh. Bên cạnh đó, hung tinh Phá Toái và Phi Liêm chiếu mệnh sẽ là báo hiệu của sự phá hoại từ bên ngoài. 

Vì thế, lời khuyên trong năm nay, nếu tuổi Tỵ mong muốn có sự bứt phá mạnh mẽ hay đầu tư những khoản lớn thì chưa phải lúc. Những người tuổi Tỵ không nên liều lĩnh trong năm này, chỉ nên làm tốt các công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều.

Tài lộc

Tử vi tuổi Tỵ 2023 cho thấy phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ sẽ khả quan hơn nhiều so với những năm trước. Bản mệnh sẽ kiếm được nhiều nguồn thu khác nhau, từ đó gia tăng tài chính. Tuy vậy, hung tinh Thiên Cẩu và Thiên Quan “gửi” đến sự cảnh báo: các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn sẽ không bền chặt, dễ đổ vỡ làm ảnh hưởng đến lợi ích lâu dài.

Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, những người kinh doanh được khuyên làm ăn buôn bán phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Quà tặng mạ vàng 24K dành cho đối tác


Năm 2023 là một năm có thăng có trầm, cần bản mệnh cố gắng và kiên trì để đạt mục tiêu

Tình cảm

Tử vi tuổi Tỵ 2023 dự đoán năm nay sẽ không phải là năm thuận lợi về đường tình duyên của người tuổi Tỵ. Ngũ hành bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm sẽ gây nên những bất lợi cho tình cảm đôi lứa và vợ chồng. Dễ xảy ra những cãi vã, tranh chấp; nếu yêu xa thì dễ “xa mặt cách lòng”.

Chưa dừng lại ở đó, hung tinh chỉ về nhân duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh cũng ảnh hưởng tới những người tuổi Tỵ độc thân - gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình.

Lời khuyên trong năm nay là bạn cần kiểm soát cảm xúc của bản thân, đồng thời thành thật với nửa kia những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Sức khỏe

Trái ngược với sự thuận lợi đi lên của công việc, sự nghiệp thì vấn đề sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm nay được dự đoán không tốt. Sao Thiên Cẩu ảnh hưởng lớn không chỉ đến công việc mà còn gây ra những tai nạn bất ngờ như va chạm giao thông, đuối nước,... Thêm vào đó, hung tinh Cô Thần, Tang Môn cũng góp phần làm bản mệnh trở nên buồn tủi, cô đơn, sinh phiền muộn trong lòng và những hạn về người thân trong gia đình.

Do đó, những người cầm tinh con rắn trong năm Quý Mão 2023 cần chú ý về vấn đề sức khỏe. Đồng thời cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe của người thân.

Tử vi tuổi Tỵ 2023 dự báo năm nay bản mệnh sẽ gặp vấn đề về tình duyên và sức khỏe

Cách giúp người tuổi Tỵ vượt khó khăn năm Quý Mão 2023

Sắm các vật phẩm phong thủy tại Mai Vàng Rồng Việt

Từ xa xưa, các vật phẩm phong thủy đã được sử dụng như một cách để bảo vệ gia chủ khỏi những điều không lành và thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Thời hiện đại ngày nay, vật phẩm phong thủy không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn là món đồ trang trí đẹp mắt thể hiện gout thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân. Tại Mai Vàng Rồng Việt, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mạ vàng 24K cao cấp, mang tính độc bản cao, gói trọn vẻ đẹp tinh túy của văn hóa dân tộc.

Cây Bồ Đề Bình An, Cây Bồ Đề Cát Tường, Cây Mai Thăng Long mạ vàng, Cây Mai Đại Phúc,...là một trong các sản phẩm của Mai Vàng Rồng Việt được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là những tặng phẩm thích hợp cho người thân, bạn bè hay cấp trên, đối tác,...

Xem thêm: Quà tết cho doanh nghiệp

Cây mai Bạt Phong mạ vàng tượng trưng cho ý chí kiên cường, hiên ngang

Đá phong thủy

Ngoài các vật phẩm mạ vàng thì sử dụng đá phong thủy cũng là lựa chọn của nhiều người. Lựa đá phong thủy thì sẽ cần chú ý đến yếu tố ngũ hành. Theo đó, mỗi mệnh Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ sẽ thích hợp với từng loại đá riêng. Đá phong thủy có đa dạng kiểu dáng và được thiết kế với nhiều mục đích khác nhau như: quả cầu đá phong thủy hay trụ đá phong thủy để trưng bày bàn làm việc, vòng tay - vòng cổ - nhẫn đá phong thủy,... 

Lưu ý cho người tuổi Tỵ trong năm 2023

Căn cứ vào tam hợp và lục hợp, người tuổi Tỵ sẽ hợp với các tuổi sau: Dậu, Sửu
Theo tứ hành xung (là nhóm các con giáp xung khắc nhau, 12 con giáp sẽ chia thành 3 nhóm và mỗi nhóm sẽ có 4 con giáp xung khắc nhau. Theo đó, tuổi Tỵ sẽ khắc với tuổi Dần, Thân và Hợi.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu - Dậu, khắc các tuổi Hợi - Dần - Thân

Bài viết trên đây đã chia sẻ các thông tin về tử vi tuổi Tỵ 2023. Đây là một năm khá suôn sẻ trong công việc nhưng tình duyên và sức khỏe thì cần chú ý rất nhiều. Ngoài việc giữ cho mình một tâm lý vững vàng và sức khỏe tốt để đương đầu với các khó khăn thì bản mệnh có thể dùng thêm các vật phẩm phong thủy để hỗ trợ.

Mai Vàng Rồng Việt là một thương hiệu uy tín, được chứng nhận chất lượng bởi các đơn vị được ủy quyền. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm mạ vàng 24k cao cấp, độc bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm: Quà tặng phong thủy để bàn làm việc

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT
Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0909 787 191


 

Viết bình luận