Cây Mai Đại Phúc mạ vàng 24k cao 3 mét

Tình trạng: Có sẵn
Mã sản phẩm: MDP-3001-GK
Hãng sản xuất: Mai Vàng Rồng Việt
Loại: Mạ vàng 24k

Giá bán: 7.480.000.000₫

  • Kích thước sản phẩm: 280x270x300 (DxRxC)(cm)
  • Kích thước đế: Φ138*34 (Φ,cm)
  • Khối lượng sản phẩm:  637 kg (đế 240 kg)
  • Chi tiết: 2.058 hoa, 1.576 nụ, 1.218 nụ nhỏ, 23 cành chính, 250 cành phụ
  • Chế tác thủ công tại Việt Nam bởi Mai Vàng Rồng Việt
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

- Cây Mai Đại Phúc thích hợp trưng bày tại sảnh lớn, phòng khách giúp quy tụ vượng khí tứ phương, phát triển sự nghiệp hanh thông. Một gợi ý đầy ý nghĩa cho những món quà tặng đối tác, khách hàng VIPs. 

CÂY MAI ĐẠI PHÚC KỶ LỤC QUỐC GIA
Quy Tụ Nét Đẹp Tầm Cỡ, Tề Tựu Phúc Đức Tứ Phương

Cây Mai Đại Phúc sở hữu một cái tên ý nghĩa, toát lên được cốt cách của loài hoa mai vàng cao quý, trường tồn vĩnh cửu. Hai chữ “Đại Phúc” là biểu tượng thực thụ cho sự tề tựu của một nguồn phúc đức lớn, vững vàng và mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp.
Vẻ đẹp của một loài cây quý không chỉ nằm ở cái tên mà còn nằm ở cái tầm của dáng hình. Cây Mai Đại Phúc với dáng trực uy nghiêm, thể hiện rõ sự chính trực, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống mãnh liệt.

Cây Mai Đại Phúc khoác lên mình vẻ ngoài lấp lánh cao sang, phú quý mà vẫn lưu giữ được cốt cách hiên ngang tựa như một người quân tử. Mỗi bông mai mạ vàng tượng trưng cho một niềm hạnh phúc, một may mắn. Hàng ngàn, hàng vạn bông mai là những thành công và tài lộc bất tận đang đón chờ gia chủ ở phía trước.

Thổi hồn vào từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng công đoạn, trải qua hàng trăm giờ lao động, các nghệ nhân của Mai Vàng Rồng Việt đã làm nên kiệt tác Cây Mai Đại Phúc mạ vàng 24K quy tụ những nét đẹp tầm cỡ giữa đất và trời, giữa khí chất ngời ngợi và ý nghĩa phong thủy thiêng liêng.

Cây Mai Đại Phúc cao 3 mét vinh dự được Sách kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận “Cây Mai Đại Phúc bằng đồng mạ vàng 24k lớn nhất Việt Nam”. Cây Mai Đại Phúc cũng có những phiên bản nhỏ được Mai Vàng Rồng Việt chế tác khéo léo tỉ mỉ, mỗi cây đều là một tác phẩm nghệ thuật đích thực và cành, nhánh, dáng cây được tính toán phong thủy kỹ lưỡng, giúp gia chủ thu hút đức phúc tứ phương, ngày một thịnh vượng.

Mai Vàng Rồng Việt vinh dự được Sách kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục về Cây Mai Đại Phúc bằng đồng mạ vàng 24k lớn nhất Việt Nam

Nội dung đang cập nhật ...
Xem thêm >>