Tử vi tuổi Mùi 2023: Sự nghiệp, tiền tài, tình duyên khởi sắc

Tử vi tuổi Mùi 2023 cho thấy đây thực sự là một năm thành công với bản mệnh trên nhiều phương diện từ sự nghiệp, tài lộc đến tình duyên. Cùng Mai Vàng Rồng Việt tìm hiểu mức độ may mắn của con giáp này trong bài viết dưới đây nhé!

Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

  • Sinh năm 1955, 2015 - Ất Mùi
  • Sinh năm 1967 - Đinh Mùi
  • Sinh năm 1979 - Kỷ Mùi
  • Sinh năm 1931, 1991 - Tân Mùi
  • Sinh năm 1943,  2003 - Quý Mùi

Tử vi tuổi Mùi 2023

Tiếp nối vận khí tốt lành của năm 2022, năm Quý Mão 2023 với người tuổi Mùi hứa hẹn là một năm có nhiều may mắn, thuận lợi.

Sự nghiệp

Theo tử vi tuổi Mùi 2023 báo hiệu ngay từ đầu năm con giáp này sẽ nhận được nhiều thuận lợi và các cơ hội. Con giáp này sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ mới và duy trì tổ đẹp những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hay cả cấp trên. Với những người mới đi làm (tuổi Mùi 2003) hay những người thay đổi môi trường làm việc mới thì cũng nhanh chóng hòa nhập.

Nếu có ý định thi cử trong năm nay (thi văn bằng, chứng chỉ) thì cũng rất thuận lợi. Các kế hoạch vạch ra từ đầu năm thì khi đến cuối năm đều sẽ đạt được kết quả như ý. Bản mệnh cần tập trung vào mục tiêu và cố gắng hết sức. 

Tuy nhiên vẫn còn điểm cần lưu ý, có thời điểm trong năm bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng của Quan Phù - báo hiệu cho các tranh chấp, xung đột với đồng nghiệp. Do đó bạn cần khéo léo ứng xử, không nên kiêu ngạo, coi thường ý kiến của mọi người.

Tài lộc

Cũng như phương diện sự nghiệp, tài lộc năm Quý Mão 2023 của tuổi Mùi cũng có nhiều điểm sáng. Với sự cộng hưởng của cả Tam hợp và Thực thần mà con đường làm giàu của bản mệnh trong năm nay vô cùng thuận lợi.

Cả người làm kinh doanh và những người làm công ăn lương đều có nguồn thu nhập ổn định, suôn sẻ, thậm chí là những khoản thưởng. Nếu có ý định mở rộng các nguồn thu nhập thì bạn có thể sắp xếp thêm các nghề tay trái.

tử vi tuổi Mùi 2023

Tử vi tuổi Mùi 2023 cho thấy đây là một năm người tuổi Mùi khởi sắc trên nhiều phương diện

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi 2023 dự đoán con giáp trong năm nay sẽ nhận được nhiều tin vui trên phương diện tình cảm. Dù là người đã có gia đình hay vẫn độc thân thì cuộc sống cũng đều có những bước thay đổi đáng kể. 

Với những người tuổi Mùi độc thân, dưới tác động tích cực của Tam hợp, bạn sẽ dễ gặp được những đối tượng có triển vọng thông qua các cuộc gặp gỡ với bạn bè, đồng nghiệp. Với những người đã có đôi có cặp thì mối quan hệ vẫn sẽ tốt đẹp, chú ý việc nên tôn trọng ý kiến của đối phương.

Sức khỏe

Không có dự báo xấu về sức khỏe của tuổi Mùi trong năm nay. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan mà lơ là việc tăng cường sức khỏe hay giữ một lối sống lành mạnh. Bạn cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh để bản thân rơi vào tình trạng lao lực.

tử vi tuổi mùi 2023

Dù có một năm thành công trong sự nghiệp nhưng bản mệnh vẫn nên cân bằng giữa công việc và sức khỏe, tránh lao lực

 

Cách giúp người tuổi Mùi tăng cường vận may, thuận lợi

Vật phẩm phong thủy Mai Vàng Rồng Việt

Mai Vàng Rồng Việt là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác vật phẩm cây mạ vàng 24K cao cấp và mang tính độc bản cao. Niềm cảm hứng từ những loài cây có nhiều ý nghĩa như cây Bồ Đề, cây Mai,... đã giúp đội ngũ sáng tạo của Mai Vàng Rồng Việt tạo nên những phẩm phong thủy như: cây Bồ Đề Bình An, cây Bồ Đề Cát Tường, cây Mai Đại Phúc, cây mai Long Thăng,...

Từng sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công tinh xảo bởi các nghệ nhân lành nghề. Chất liệu chính chất liệu hợp kim đồng và mạ vàng 24K cao cấp đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi trung tâm QUATEST 3. Vì thế, chúng tôi tự tin rằng mỗi sản phẩm của Mai Vàng Rồng Việt vô cùng độc đáo, mới lạ và mang giá trị độc bản. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp dành tặng người thân, bạn bè hay cho những dịp trọng đại như quà Tết tặng đối tácquà tặng tân gia phong thủy,...

lá bồ đề hạnh phúc
Lá bồ đề mạ vàng - vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc may mắn những người tuổi Mùi 2023

Cây phong thủy

Cây Lan quân tử hay cây Ngọc bích là những loài cây mà người tuổi Mùi nên lựa chọn. Lan quân tử là biểu tượng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi tăng thêm tài khí. Trong khi đó, ngọc bích lại có sức sống vô cùng mãnh liệt tượng trưng cho may mắn và tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cây phong thủy dựa theo bản mệnh của từng tuổi. Ví dụ như tuổi Ất Mùi mệnh Kim thích hợp với những cây có màu trắng, vàng như cây cau nhật, cây vạn niên thanh, cây lưỡi hổ,...

cây phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây lưỡi hổ là cây phong thủy thích hợp cho những người tuổi Mùi mệnh Kim

Tượng linh vật

Một trong những vật phẩm phong thủy khác mà người tuổi Mùi có thể lựa chọn là tượng linh vật. Theo phong thủy, người tuổi Mùi sẽ hợp với tượng Dê - con vật bản mệnh. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tham khảo tượng heo hoặc tượng Mèo vì đây là những con vật tam hợp với người tuổi Mùi.

Tượng Heo mạ vàng là tượng trưng cho tài lộc, sự phồn thực, sự êm ấm, hòa thuận. Còn tượng Mèo là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, mưu trí. Bày trí tượng mèo mạ vàng có tác dụng chiêu tài chiêu lộc và mang đến những nguồn năng lượng mới cho gia chủ.

Tượng Dê mạ vàng - linh vật bản mệnh của người tuổi Mùi

Đi lễ chùa, tăng cường làm việc thiện, tránh sát sinh

Bên cạnh việc sử dụng những món đồ, những vật phẩm để gia tăng thuận lợi, may mắn, thu hút tiền tài thì chúng ta cũng nên có những hành động từ chính bản thân. Việc đi lễ chùa cầu bình an đã là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của người Việt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hành nhiều việc thiện và tránh sát sinh. Việc bình an từ trong tâm, trong lòng sẽ giúp chúng ta có nhiều năng lượng tích cực.

Lưu ý cho người tuổi Mùi trong năm nay 

Khi xem tử vi tuổi Mùi. bạn cần chú ý đến các tuổi kỵ với tuổi Mùi là các con giáp nằm trong tứ hành xung với tuổi Mùi là: Thìn - Tuất - Sửu.

Để biết được tuổi Mùi hợp với tuổi nào thì bạn nên quan tâm đến những con giáp nằm trong vòng tam hợp và lúc hợp. Theo đó, tuổi Mùi sẽ hợp với tuổi Hợi, tuổi Mão.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cần thiết về tử vi tuổi Mùi 2023. Đây dự đoán sẽ là một năm vô cùng thành công của bản mệnh trên nhiều phương diện. Để hỗ trợ thêm, bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy cũng như tăng cường làm việc thiện. Công ty Mai Vàng Rồng Việt là địa chỉ cung cấp các vật phẩm phong thủy cao cấp với tính độc bản cao. Sự lựa chọn uy tín cho những món quà tặng, quà biếu cao cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

  • Trụ sở chính và Showroom: Số 45, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận