Chậu sen mạ vàng 24K - Quà tặng để bàn sang trọng

Hoa sen là một loại hoa quá đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam không chỉ bởi hương sắc tuyệt đẹp mà còn có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Hoa sen đã đi vào lòng người, đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa Sen ta có thể dễ dàng nhận ra ngay hình ảnh con người Việt Nam chân chất, thật thà.

Ý nghĩa hoa sen trong phong thủy

Từ xa xưa, trong phong thủy đã sử dụng hình ảnh các loài hoa để bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ mà ngôi nhà. Trong đó, hoa sen là loài hoa có khả năng đem lại nguồn vượng khí cho gia chủ. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn lầy nhưng vẫn luôn giữ được sự tinh khiết.

Do đó, các gia đình thường trưng bày các vật phẩm phong thuỷ về sen trong nhà như chậu sen mạ vàng 24K, cành sen, đĩa sen, đèn thờ hoa sen… giúp không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, việc chưng một chậu hoa sen mạ vàng 24K trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe cho gia đình, cũng như giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm và an hưởng hạnh phúc.

Chậu sen mạ vàng 24K

Với công nghệ chế tác tinh xảo, Mai Vàng Rồng Việt giới thiệu đến bạn mẫu chậu hoa sen mạ vàng 24K độc đáo, không chỉ để trưng bày làm đẹp không gian sống, mà còn giúp gia chủ thêm thuận lợi, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Những cánh sen bung tròn, phúc hậu ôm lấy nhụy cùng những chi tiết được chế tác tỉ mỉ giúp toát lên sự vương giả, sang trọng vừa giữ được nét truyền thống vốn có, vừa toát lên sự hiện đại. Tác phẩm chậu sen mạ vàng 24K này thích hợp để trưng tại những không gian cần sự sang trọng, ấm cúng tạo cảm giác yên bình, thư giãn và gần gũi.


Chậu sen mạ vàng 24K với những cánh hoa bung tròn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAI VÀNG RỒNG VIỆT

  • Trụ sở chính và Showroom: Số 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0909 787 191

Viết bình luận